ข่าว
100 year

คู่กรณีขอขมา นาวิน ต้าร์ สารภาพเขียนด่าเอง แล้วโยนผิดให้ น้ำหวาน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์7 ธ.ค. 2561 16:00 น.
SHARE

กลายเป็นประเด็นดราม่า หลังสาวออกมาโพสต์ถามความเห็นชาวเน็ต จากกรณีที่ไปจอดรถขวาง ใส่เบรกมือรถคันหนึ่ง ที่เชื่อว่าเป็นรถนักแสดงชื่อดัง และถูกเขียนต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ที่หาดบางแสน กระทั่ง ไฮโซน้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร ภรรยานาวิน ต้าร์ ดาราชื่อดัง ซึ่งเป็นคู่กรณีเตรียมส่งทนายฟ้องคู่กรณี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดทางคู่กรณี ก็ได้แจ้งทางทนายของ นาวิน ต้าร์ กับน้ำหวาน พัสวี เพื่อนัดมาขอโทษ ที่ สน.บางเขน เมื่อมาถึงทั้งคู่ก็ได้เข้าไปนั่งคุยกันในห้องเพื่อตกลงเคลียร์กัน 

โดยทางคู่กรณี ได้บอกว่า ต้องกราบขอโทษนาวิน ต้าร์และภรรยาที่ทำให้เสียเวลา ขอยอมรับผิดทุกอย่าง เรื่องทั้งหมดนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับนาวิน ต้าร์เลย ขอโทษที่ทำให้เสียหาย ทางเราผิดทุกอย่างเลย ทางเราทำเองทั้งหมด ก็ขอโทษด้วยที่ทำให้เสียหายในหลายๆ ทาง อยากจะฝากไว้ให้เป็นอุทาหรณ์กับตัวเองและคนอื่นด้วย

ส่วนกระดาษข้อความที่เขียนนั้น ตนทั้งสามยอมรับว่า เป็นคนเขียนขึ้นเอง นาวิน ต้าร์ไม่ได้รู้เห็นในเรื่องนี้เลย และได้โยนความผิดให้ทางฝ่ายนาวินต้าร์ได้เสียชื่อเสียง และที่เขียนว่า จอดแค่ 30 นาที แต่ที่จริงจอด 2 ชม. นั้น มันเป็นความรู้สึกที่คิดเอาเอง

ด้าน นาวิน ต้าร์ ก็ได้บอกว่า “วันนี้ผมกับภรรยาได้ถูกนัดจากทนายคู่กรณี ฟังคำขอโทษจากคู่กรณี ผมก็เข้ามาเพื่อฟังคำขอโทษ หลังจากที่ทั้ง 3 คนได้กล่าวคำขอโทษ ก็ได้ยอมรับผิดโดยที่ไม่มีเงื่อนไขใด

ดังนั้นทางฝั่งผมซึ่งเป็นผู้เสียหาย ผมเองก็คิดว่าไม่มีประโยชน์ใดๆ ที่จะดำเนินคดีต่อ เรื่องต่อไปก็จะให้ทนายทำหน้าที่ดำเนินการในทางกฎหมายต่อไป วันนี้ผมก็ได้ฟังทั้ง 3 คน ได้พูด ก็อยากจะบอกว่า ให้อภัยแล้วกัน และให้ทนายความทั้งสองฝ่ายได้คุยกัน”

ส่วน น้ำหวาน พัสวี ภรรยา ก็บอกว่า “ขอให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจสำหรับคนที่จอดรถกีดขวาง และทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อนนะคะ น้ำหวานมาวันนี้มาเพื่อจะฟังคำที่น้องๆ ขอโทษอย่างจริงใจ

ในเมื่อน้องขอโทษแล้ว และเราเป็นคนไทย การให้โอกาสกันก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุด ก็เลยให้โอกาสน้องๆ ได้เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ที่จะไม่มีนิสัยแบบเดิมแล้ว และน้ำหวานก็ไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว เรามีลูกเล็กเหมือนกัน ก็เลยเป็นสิ่งที่เห็นใจมาก ก็เลยทำให้มาในวันนี้ค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นาวินต้าร์นาวินต้าร์ น้ำหวานนาวินต้าร์ น้ำหวาน คู่กรณีจอดรถขวางดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้