เมียหม่ำ จ๊กมก ตอบหลังโดนคนวิจารณ์แรง หน้าเหมือนผีเพราะทำศัลยกรรม

ข่าว

เมียหม่ำ จ๊กมก ตอบหลังโดนคนวิจารณ์แรง หน้าเหมือนผีเพราะทำศัลยกรรม

ไทยรัฐออนไลน์

6 ธ.ค. 2561 11:20 น.

บันทึก

น่าเห็นใจภรรยาของตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ไม่น้อย ที่อยู่ดีๆ ก็ถูกชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์หน้าตาว่าหน้าเหมือนผี เพราะไปศัลยกรรม งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับนิ่งเฉยไม่ได้ ตอบกลับแบบนิ่มๆ และงานนี้ลูกสาว เอ็ม บุษราคัม ก็เข้ามาให้กำลังใจแม่ พร้อมข้อความสุดเจ็บจี๊ดอีกด้วย

ซึ่ง มด เอ็นดู ได้แคปข้อความที่ชาวเน็ตรายนึงได้คอมเมนต์วิจารณ์หน้าตาเอามาโพสต์ลงในอินสตาแกรมของตัวเองว่า “เมียหม่ำหน้าเหมือนผีเลย ศัลยกรรมทำพิษ” พร้อมข้อความว่า “ยอมรับว่าไปศัลยกรรม เพราะอยากสวยค่ะ แต่คนเราดวงไม่เหมือนกันไปทำแล้วสวยขึ้น ไปทำแล้วเหมือนผีอย่างที่คุณบอก เพราะฉันไม่โชคดีเหมือนคนอื่นเค้า ที่อยากสวย แต่ช่างเถอะค่ะ ขอบคุณนะคะที่ช่วยดูแลหนังหน้าให้”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ข้อความไปได้ไม่นาน ลูกสาวสุดที่รัก เอ็ม บุษราคัม ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจแม่ว่า “ยายอย่าคิดมากนะคะ ช่วงนี้อากาศเย็นๆ หมาคงวิ่งไปหลบหนาวในปากเค้า แล้วคงจะหาทางออกไปเจอเลยขี้ใส่หัวใจเค้าจนสกปรกเลอะเทอะแบบนี้ ..... มนุษย์พวกนี้เห็นดีที่สุดคือตัวเอง ไม่คิดยินดีกับใครหรอกค่ะ รักยายน้า (เอ็มโดนมาเยอะมากกกกก จนไม่เข้าใจเหมือนกันว่าจะยุ่งอะไรกับเรานักหนา!!)”

หลังจากนั้น มด เอ็นดู ภรรยาของหม่ำ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นกำลังใจให้กันมาตลอดอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 00:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์