ไลฟ์สไตล์
100 year

ชมสาวงามผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 สวยสง่าในชุดราตรีผ้าไหมไทย (คลิป)​

ไทยรัฐออนไลน์5 ธ.ค. 2561 22:20 น.
SHARE

กองประกวด "มิสยูนิเวิร์ส 2018" ได้มีการจัดงานราตรี Thai Night ณ โรงแรมดุสิตธานี โดยให้สาวงามผู้เข้าประกวดอวดโฉมในชุดราตรีจากผ้าไหมมัดหมี่ ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์จาก 19 แบรนด์ดังของไทย...

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. ของวันที่ 5 ธ.ค. 2561 กองประกวด "มิสยูนิเวิร์ส 2018" (Miss Universe 2018) โดย บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด ได้มีการจัดงานราตรี Thai Night ณ โรงแรมดุสิตธานี

โดยในงานดังกล่าวทางกองประกวดได้ให้สาวงามผู้เข้าประกวดอวดโฉมในชุดราตรีจากผ้าไหมมัดหมี่จากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์จาก 19 แบรนด์ดังของไทย อาทิ Asava, Ek Thongprasert, Emotions Atelier, La Boutique, Hook's, Kanapot Aunsorn, Kloset, Milin, L' Present, Narong, Pattarat, Patinya, Surface, Tipayaphong, Tohns, Tube Gallery, Valentier, Vickteerut, Wisharawish ภายใต้คอนเซ็ปต์สีมงคลประจำวันของไทยตั้งแต่วันจันทร์-อาทิตย์ ได้แก่ สีเหลือง, สีชมพู, สีเขียว, สีส้ม, สีฟ้า, สีม่วง และสีแดง

ด้าน นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 และ เดมี-ลีห์ เนล-ปีเตอร์ส มิสยูนิเวิร์ส 2017 จากประเทศแอฟริกาใต้ สวยสง่าในชุดผ้าไหมมัดหมี่ไทยจากแบรนด์ SIRIVANNAVARI ซึ่งเป็นพระกรุณาธิคุณที่ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าประทานชุดแบรนด์ดังกล่าว โดยชุดผ้าไหมมัดหมี่สีฟ้าที่นิ้งสวมใส่นั้นได้รับแรงบันดาลใจจากสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

ซึ่งเหล่าสาวงามจากประเทศสิงคโปร์, กัวเตมาลา, ฟิลิปปินส์, เซนต์ลูเชีย, เลบานอน เผยถึงความรู้สึกหลังจากได้มีโอกาสสวมใส่ชุดผ้าไหมมัดหมี่จากแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยว่ารู้สึกตื่นเต้นและประทับใจมาก เพราะเป็นชุดที่สวยสง่า เนื้อผ้าสวยมาก พร้อมกันนี้ยังบอกอีกว่ารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ไปทำกิจกรรมเก็บตัวที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี และ จ.กระบี่ ในระหว่างวันที่ 6-7 ธ.ค. 2561 ที่จะถึงนี้ด้วย

และหลังจากการเดินแฟชั่นโชว์ของเหล่าสาวงามได้เสร็จสิ้นลงก็ได้มีการประมูลของที่ระลึกของสาวงามแต่ละประเทศ โดยรายได้จะมอบให้กับองค์กรการกุศลต่างๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิสยูนิเวิร์ส 2018Miss Universe 2018นางงามการประกวดนางงามชุดราตรีนางงามดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 16:12 น.