ใหม่ สุคนธวา ยอมพูดทั้งน้ำตา คบแฟนเก่านักแข่งรถ เหมือนตกนรกทุกวัน

ข่าว

ใหม่ สุคนธวา ยอมพูดทั้งน้ำตา คบแฟนเก่านักแข่งรถ เหมือนตกนรกทุกวัน

ไทยรัฐออนไลน์

6 ธ.ค. 2561 12:30 น.

บันทึก

นางร้ายเซ็กซี่ ใหม่ สุคนธวา ยอมออกมาเปิดใจถึงการเลิกรากับแฟนหนุ่มนักแข่งรถ ตรัย ที่คบหากันมา 8 ปีแบบหมดเปลือกในรายการ คลับฟรายเดย์ โชว์ กับความรักที่ทุกทรมานเหมือนตกนรกทุกวันใน พร้อมกับร้องไห้เพราะทำให้พ่อกับแม่เป็นห่วง โดยสาวใหม่เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า 

8 ปีเหมือนกัน ถามว่าลุ่มหลงมั้ย ไม่หรอกค่ะ แต่คบใครก็คบจริง แต่ด้วยความเท่ มันทำให้เราปวดหัวเยอะ คนจะมองว่ารักเยอะ เพราะว่าเราอาจจะแค้นเยอะ อาจจะมีประเด็นเรื่องราวเยอะมาก ซึ่งทุกคนจะไม่กล้าพูดกล้าถามเรื่องความรักคนนี้เลย

ตั้งแต่เลิกกันไปก็ไม่เคยพูดถึงเค้าเลย ไม่อยากจะพูด ทำไมถึงเลิกกัน พูดแล้วก็ขึ้นนะคะ จริงๆ แล้วรู้สึกว่าชอบเค้าเพราะเค้ามีความสามารถเพราะเค้าเก่ง หรืออะไรกันแน่ แต่เค้าก็คงมีความเป็นคนดีบ้างแหละ ด้วยความเก่ง รางวัลต่างๆ การศึกษา หน้าตา ทำให้ผู้หญิงเข้ามาเยอะมาก ตลอดเวลาตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้าย

หนูเปิดเผยนะคะ เพราะคบใครหนูเปิดเผย แต่เค้าไม่เปิดเผยเลย ถ้ามีคนถามเค้าก็จะให้ถามใหม่ เรากล้าพูดความจริง แต่เค้าไม่กล้าพูดความจริง มีความลับเยอะมาก ทุกวินาทีของเค้าทำให้เรานอยด์คิดมาก เค้าห้ามไม่ให้โทรหาก่อนบ่าย 3 ก็รู้สึกแปลกๆ เลยถามว่ามีปัญหาอะไรทำไมไม่โทรมาหรือไลน์มาก่อนบ่าย 3

เค้าก็บอกว่าตื่นสาย พยายามอย่าติดต่อเค้าก่อนบ่าย 3 เพราะเค้านอนดึก ตี4-5 เค้าไม่สะดวกรับนะ แรกๆ ก็เชื่อ คงเป็นวิถีของคน ตอนแรกๆ ก็ส่งไลน์มา แต่หลังๆ จะไม่โทรหา ก็ยิ่งทำให้รู้สึกว่าแปลก คนเราเป็นแฟน ไลน์หลังบ่าย 3 ก็แปลกแล้ว ยังไม่โทรมาอีก ก็รู้สึกยิ่งแปลก เพราะถ้าโทรมากลัวว่าจะได้ยินเสียงสิ่งแวดล้อมรึเปล่า ก็เลยไม่กล้าโทร

เป็นการคบแบบรอการติดต่อ เพราะใหม่ก็ไม่ติดต่อกลับไปด้วย เราก็ไม่ติดต่อ เพราะคุณยังไม่ติดต่อเราเลย เป็นความรักที่อยากเอาชนะมากกว่า เอาชนะอยู่ตลอดเวลา ถามว่ารู้รึยังว่าทำไมต้องหลังบ่าย 3 บางวันก็นอนจริงๆ บางวันก็แอบไปนู้นไปนี่ มีคนบอกเยอะ ไปเจอกับผู้หญิง บางครั้งก็เป็นลูกศิษย์สอนขับรถผู้หญิง

แต่เค้าไม่บอกเราทั้งๆ ที่เราเป็นคนเข้าใจง่าย ไม่ได้งี่เง่าขนาดนั้น พอได้ยินจากปากคนอื่นเราจะรู้สึกแย่ บางครั้งโทรศัพท์ชอบคว่ำหน้า ปิดเสียง ปิดเครื่อง มันพิลึก ทำให้สงสัย ก็เหล่โทรศัพท์ตลอด ใหม่เป็นคนอดทนสูงมาก ก็อยากจะรู้ว่าคืออะไร แต่ไม่ถามทั้ง 8 ปี เพราะไม่ชอบความงี่เง่าของผู้หญิงที่เป็นแบบนี้

เคยคุยกันแล้วและก็มีปัญหาทุกครั้ง แล้วก็จบด้วยการที่อะไรนักหนา มีปัญหาจังกับเรื่องโทรศัพท์ พอเปิดประเด็นแล้วทะเลาะก็ไม่เปิดประเด็นดีกว่า แต่หลังๆ แอบดู จะได้รู้ไปเลยว่าเป็นอย่างไร พอหยิบมาดู มือไม้สั่น ใจเต้น บอกว่าอย่าเจออะไรนะ แต่พอดู เจอค่ะ พอเราดูแล้วน้ำตาจะไหล เลื่อนไปเจอแต่รูปผู้หญิง

เปิดดูไลน์ก็มีแต่ทำอะไรอยู่ คิดถึงนะ ทำไมเราไม่เคยรู้เรื่อง ทำไมโง่ ตาบอด ทำไมไม่เห็นตั้งแต่วันแรกๆ ตอนแรกคิดว่าเป็นเรื่องมารยาท เพราะผู้หญิงมาชอบเค้าเยอะ แต่ดูแล้วไม่ใช่มารยาท ดูรูปในแกลลอรี่ก็ไม่มีรูปเราเลย มีแต่รูปพริตตี้ รูปผู้หญิงโป๊ๆ ดูแล้วเดือดมาก

เพราะเราก็ไม่ได้ดูขี้เหร่ หุ่นเจ๊ง ไม่ได้ดูแย่ และก็มีผู้ชายต้องการ อยากจะเป็นแฟน ทำไมไม่ให้เกียรติกัน เรารู้สึกว่าเราถือศักดิ์ศรีในตัวของเรามาก เรามีดีพอสมควร ไม่ได้หน้าตาแย่ สาวเซ็กซี่มีคนชื่นชอบ แต่ยังไปเซฟรูปอีนมโตที่ไหน คุณไม่พอใจเหรอ คุณก็ไม่ได้หน้าตาดี แต่เรายังพอใจเลย ก็เลยโพสต์ด่าในเฟซบุ๊ก

เคยถามแต่เค้าบอกว่าไม่มีอะไร เป็นเพื่อน ลูกศิษย์ เค้าก็บอกว่าผู้หญิงส่งรูปมา ก็เลยเซฟ และการที่โพสต์เหมือนเป็นการประจานเค้าเพราะเหมือนโดนหลอก โดนสวมเขา มันเป็นสิ่งที่ไม่ดีนะคะ แต่มันสะใจ เลยโพสต์ด่าเรียบ รู้สึกฟิน สะใจ คนไม่รู้ว่าเราโดนอะไร ก็จะมองว่าเราขี้หึง ขี้ระแวง ทุกคนจะไดรับรู้เรื่องนี้ทั้งโลก จะได้รู้ว่าผู้ชายคนนี้เป็นคนยังไง

โพสต์ประจานไม่ได้ตั้งใจเลิก ใหม่เคยมีความคิดว่าจะเปลี่ยนเสือให้เป็นแมว เปลี่ยนคนเจ้าชู้ให้ไม่เจ้าชู้ อยากเอาชนะ และใหม่ก็ชอบให้โอกาสคน หลอกตัวเองมาก หนูรู้สึกว่าตัวเองโง่ เสือก็เป็นเสือ คนเจ้าชู้ก็เจ้าชู้ ไม่มีทางหาย ตอนที่คบกับคนนี้เพื่อน พ่อแม่ไม่เห็นด้วย คบกันคนนี้อึดอัดมาก ไม่กล้าพาไปเจอใคร และเค้าก็เข้ากับคนอื่นไม่ค่อยได้ เป็นคนขี้เก๊ก มั่นใจกับตัวเอง

ช่วงนั้นเหมือนโดนของไปช่วงนึงเลย ไม่ต้องการให้คนมายุ่งไม่ต้องบอก เพราะใหม่รู้สึกว่าไม่ต้องมาเสี้ยม เดี๋ยวจะสัมผัสเอง พยายามปกป้องอยู่พักนึง พอประจานเค้า เค้าโกรธมาก เพราะเค้าเป็นคนที่รักษาหน้าเค้ามาก แต่คุยกันแล้วมีปัญหา ทะเลาะ แต่สิ่งที่เราระบายมันคือสิ่งที่โง่ แต่ขอระบายไม่อย่างนั้นจะบ้า คงอกแตกตายแน่ๆ

แล้วก็มีคนมาแกล้งระราน เพราะหมั่นไส้ จนเราดูเป็นคนตลกของสังคม ความรักทำให้เราเป็นได้ขนาดนี้เลยเหรอ ดูเป็นคนไม่มีสติ พ่อแม่ไม่กล้าพูด เพราะเคยเตือนแล้วไม่เชื่อ แต่เราหูดับ มีที่ไหนคบ 8 ปีเจอพ่อแม่ไม่ถึง 10 ครั้ง ชวนแล้วไม่มา เป็นการคบกันที่ทุกข์ทรมานมากๆ โง่มากด้วยค่ะ คบมา 8 ปีเพราะหลอกตัวเอง

แต่หนูสัมผัสได้ว่าเค้าก็รักหนู ขับรถไปด้วยกัน เค้าเอามือมาจับท้อง แล้วก็พูดว่าแต่งงานกันมั้ย แต่พูดว่าไม่ เค้าก็รู้สึกนอยด์และเสียใจ วาเลนไทน์เค้าก็ขอแต่งงานเปิดการ์ดขอแต่งงาน ก็ไปถามเค้าว่า เลี้ยงดูได้ได้ใช่มั้ย เพราะเราเคยยากจนมาก่อน ก็อยากรู้ว่าเลี้ยงไหวใช่มั้ย เราจะได้ไม่ต้องทำงานเหนื่อย มันแค่อยากรู้ แต่เค้าหมดอารมณ์ เหมือนดูถูกเค้า

คบกัน 8 ปี เหมือนตกนรกทุกวัน เหมือนเป็นกรรมเวรที่สร้างกันมาสมัยก่อน ไม่มีความสุขสักวินาทีเดียว คบ 8 ปีไม่เคยรับโทรศัพท์เลย ไม่เคยคุยโทรศัพท์เลย คุยแต่บีบีค่ะ ก็เลิกกันด้วยกันหายไปแบบเงียบๆ ซึ่งพ่อกับแม่เป็นห่วงมาก ต้องเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊กกับลูกเพื่อที่จะได้รู้เรื่องราวของเรา (ร้องไห้) มันเป็นบาปมากที่ทำให้พ่อกับแม่เป็นห่วง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 16:32 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์