ไลฟ์สไตล์
100 year

อั้ม ขอไม่ยุ่งดราม่า ชาย กับ กรรณ อยากจัดมีตติ้งแฟนคลับแต่กลัวไม่เซฟ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ธ.ค. 2561 08:30 น.
SHARE

ถึงจะออกงานถี่แต่ก็มีประเด็นฮอตให้ถามซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม–พัชราภา ไชยเชื้อ ตลอด ล่าสุดเพื่อนร่วมแก๊ง ชาย อานันท์ทวีป โพสต์ดุเดือดในสตอรีอินสตาแกรมถึง “คนอยากดัง” หลายคนโยงมาถึงหนุ่ม กรรณ–ชลัช ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนทวงเสื้อนางเอกสาวไอซ์–ปรีชญา เจอ อั้ม เผยในงาน “The Klinique (เดอะ คลีนิกค์) 10th year anniversary” : No.1 face lift leaders ที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ว่า “ไม่รู้อ่ะ ยอมรับว่ามีคุยกันเรื่องนี้บ้างในกลุ่ม แต่อั้มก็ไม่อยากพูดอะไร เพราะอั้มเป็นคนเดียวที่ต้องออกมาเจอพวกพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชน เลยคิดว่าตัวเองไม่ควรพูดเลยดีกว่า เจ็บตัวน้อยสุด คือไม่ได้จะเอาตัวรอด แต่อั้มแค่คิดว่าเราไม่ควรที่จะพูดอะไรอย่างนี้ออกมา”

พอเห็นชายโพสต์ขนาดนั้นได้ถามบ้างมั้ยว่าเค้าเป็นอะไร? “คืออั้มก็พอรู้อะไรมาบ้าง แต่บางทีมันก็ไม่มีอะไรหรอก เดี๋ยววันเวลามันก็คงจะดีขึ้น” ชื่อเรากลับมาวนเวียนในข่าวอีกรอบกับหนุ่มคนนี้รู้สึกยังไง? “เค้าอยู่กลุ่มเดียวกับพี่ชายมาก่อน คือเป็นเพื่อนพี่ชายก่อนแล้วค่อยมารู้จักกับอั้ม ซึ่งอั้มก็พูดไม่ออก พูดอะไรไม่ได้เนอะ ไม่อยากจะพูดอะไร (ยิ้ม)” หลายคนสงสัยว่าทำไมชายถึงต้องปรี๊ดขนาดนี้ เพราะที่ผ่านมาไม่เคยเห็นชาย ปรี๊ดแบบนี้สักเท่าไหร่? “เหรอคะ (หัวเราะ) ถามว่าอั้มมีปรามเพื่อนบ้างมั้ย จริงๆก็ไม่ถึงขั้นปรามเพราะเค้าก็เป็นผู้ใหญ่ เราโตๆกันแล้ว ก็แค่แซวมากกว่า เช่น ระวังนะ พูดอะไรมา ฉันต้องโดนสัมภาษณ์ไม่ใช่พวกเธอ แต่ก็เป็นแค่การแซวเล่นขำๆ”

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเห็นอั้มกับแฟนคลับรับประทานอาหารที่ริมทะเล? “พอดีวันนั้นอั้มมีงานโชว์ตัวที่พัทยาและเห็นว่าเลิกงานสองทุ่ม ก็เลยชวนน้องๆไปทานข้าว ถือว่าเป็นการไปทะเลด้วยกันครั้งแรก (ยิ้ม)” เห็นแบบนี้แล้วอยากจะมีงานแฟนมีตติ้งจริงจังอีกสักครั้งมั้ย? “เอ่อ ก็อยากมี พยายามชวนน้องๆไปเที่ยวกันอยู่ เพราะอยากจัดงานที่ทะเลหรือไปต่างจังหวัดไกลๆ แต่บางทีเราควบคุมดูแลได้ไม่เต็มที่ สาเหตุที่อั้มไม่จัดแฟนมีตติ้งไม่ใช่อะไรเลย คือกลัวดูแลลูกหลานเค้าไม่ไหว เพราะถ้าเกิดมีใครเป็นอันตรายขึ้นมาแล้วเราจะทำยังไง อั้ม เป็นห่วงในจุดนี้มาก” คิดจะลองจัดในโรงแรมที่กรุงเทพฯก่อนมั้ย? “ในโรงแรมก็เบื่อนะ กลุ่มอั้มไปกินข้าวกันในโรงแรมอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่อั้มชอบทะเลเลยอยากจะไปจัดที่ทะเลบ้าง ซึ่งมันก็ยังไม่มีโอกาส ห่วงเรื่องความปลอดภัยของแฟนคลับเป็นหลักเลย”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อั้ม พัชราภาแฟนคลับไอซ์ ปรีชญากรรณ ชลัชคนอยากดังดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14:50 น.