เกรท-เบลล่า-เก้า น้ำตาท่วม ลุ้นอวสาน ‘ปี่แก้วนางหงส์’

ข่าว

เกรท-เบลล่า-เก้า น้ำตาท่วม ลุ้นอวสาน ‘ปี่แก้วนางหงส์’

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ธ.ค. 2561 08:15 น.

บันทึก

ความรัก ความแค้น บ่วงรัก บ่วงกรรม ดำเนินมาถึงตอนอวสานแล้วสำหรับละคร “ปี่แก้วนางหงส์” ของผู้จัด จริยา แอนโฟเน่ กำกับโดย แมน เมธี โดยบทสรุปของตอนอวสานทำเอา 3 พระนาง เกรท-วรินทร, เบลล่า-ราณี และ เก้า-สุภัสสรา น้ำตาท่วมจอเลยทีเดียว โดยเป็นตอนที่ ผีพิกุล (เบลล่า) ขอคิดบัญชีแค้นให้ถึงที่สุดกับ สารภี หรือ นิสา (เก้า-สุภัสสรา) และ หลวงราช หรือ นิราศ (เกรท) โดย ผีพิกุล บีบคอจะฆ่า นิสา ให้ตาย ขณะที่ นิราศ พยายามห้าม พิกุล เลยหันมาจะฆ่า นิราศ ให้ตายเช่นกัน แต่ก่อนตาย พิกุล พยายามจะทวนความจำให้ นิราศ เห็นภาพในอดีตที่ หลวงราช ทอดทิ้ง พิกุล ไปแต่งงานกับ สารภี นิราศ ยืนยันว่าไม่มีทางเป็นไปได้ เพราะเขารัก พิกุล คนเดียว แต่ พิกุล ไม่เชื่อ!

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ช่อง 3 หนองแขม เป็นฉากดราม่าจัดเต็มของ 3 พระนาง โดยเฉพาะ เบลล่า นี่หนักสุด เริ่มจาก เก้า เข้ามากราบขอโทษ เบลล่า แต่ เบลล่า ไม่ยกโทษให้ ซึ่ง เบลล่า กับ เก้า ต้องขึ้นสลิงคู่เลย แถมยังบทพูดยาวเหยียด พอ เบลล่า จะบีบคอ เก้า จังหวะนั้น เกรท ก็เข้ามาห้ามและยืนยันว่ายังรักมั่นคง แต่ เบลล่า ไม่เชื่อแล้วก็สะกดให้เห็นภาพในอดีต เบลล่า ยิ่งพูดก็ยิ่งแค้นจะฆ่า เกรท ซึ่ง เกรท ยอมตาย แต่ขอกอด เบลล่า เอาไว้ อืมม์ ขยี้ดราม่ากันสุดๆ แล้วคู่นี้ก็ขึ้นสลิงกันอีกรอบ เรียกว่าฉากนี้โหดจริงๆ บทพูดก็ยาว ดราม่าก็หนัก ร้องไห้ก็เยอะ ที่สำคัญขึ้นสลิงวนๆกันไปทั่วหน้า ...ส่วนบทสรุปจะลงเอยอย่างไร ตามไปชมพร้อมกันคืนนี้ ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เบลล่า" ตอบแล้วปมข่าวลือ "เวียร์" เตรียมแต่งงาน
05:25

"เบลล่า" ตอบแล้วปมข่าวลือ "เวียร์" เตรียมแต่งงาน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์