แนท ใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นแซ่บ หนุ่มขายขนมจีบจน ฟิล์ม หึง!

ข่าว

แนท ใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นแซ่บ หนุ่มขายขนมจีบจน ฟิล์ม หึง!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ธ.ค. 2561 07:45 น.

บันทึก

พ่อแง่แม่งอนกันอยู่พักใหญ่ในละคร “หน้ากากแก้ว” แต่แล้วล่าสุดความสัมพันธ์ของหนุ่มเนื้อหอม ฟิล์ม–ธนภัทร กับสาวสวยหุ่นแซ่บ แนท-อนิพรณ์ ก็เริ่มพัฒนาถึงขั้นที่ ฟิล์ม มีนัดพาสาว แนท ไปเที่ยวกัน โดยเป็นฉากที่ รัฐ (ฟิล์ม) ชวน นัดดา (แนท) ไปเที่ยวทะเล ช่วงที่ นัดดา กำลังเล่นน้ำอย่างสนุกสนานก็เกิดมีหนุ่มอื่นเข้ามาจีบ ทำให้ รัฐ เกิดความไม่พอใจ!!

ฉากนี้ ผกก. อาร์ต–จิราวัฒน์ ยกกองไปถ่ายกันที่โรงแรมหรูริมทะเลหัวหิน ก่อนถ่ายก็เรียก ฟิล์ม และ แนท มาซักซ้อมคิว ซึ่งงานหนักตกอยู่ที่ แนท เพราะเป็นไฟต์บังคับต้องใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นเซ็กซี่ แถมยังถูก ฟิล์ม ต่อว่าจนถึงกับน้ำตาแตก เรื่องใส่ชุด ว่ายน้ำ ก็ไม่ใช่ว่าไม่เคยใส่ซะเมื่อไหร่ สมัยประกวดนางงามใส่เป็นเรื่องปกติ แต่นั่นมันก็นานมาแล้ว ลง
จากเวทีมาก็ไม่ค่อยได้ใส่ให้ใครดูสักเท่าไหร่ แนท จึงต้องปลุกปลอบความกล้าให้กลับมา เมื่อพร้อม ผกก.ก็สั่งถ่ายจริงเริ่มที่ ฟิล์ม พา แนท ออกมาว่ายน้ำเล่นอยู่ที่สระว่ายน้ำ โดย ฟิล์ม นอนดูหุ่นเซ็กซี่อย่างสบายอารมณ์ แต่แล้วจู่ๆก็มีหนุ่มอื่นเข้ามาจีบ แนท ต่อหน้าต่อตา ฟิล์ม เลยไม่พอใจตะโกนสั่ง แนท ให้ขึ้นจากสระพร้อมกับประกาศว่า แนท เป็นแฟนตัวเอง ใครก็ห้ามยุ่ง! โอว เข้มจัง!! จากนั้นก็เป็นซีนในห้องที่อยู่กันสองคน ฟิล์ม เปิดฉากต่อว่าหาว่า แนท ชุดใหญ่หาว่าอ่อยผู้ชาย ทำร้ายจิตใจไปอีก จน แนท ปล่อยโฮออกมาด้วยความเสียใจ! แหมๆ ไม่โดนตบสวนเนี่ยถือว่าโชคดีมากนะ!...ตามชมได้คืนวันศุกร์นี้ 20.45 น. ทางช่องวัน 31.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 21:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์