‘แม็กกี้’ ขอปิดประตูหัวใจ มุ่งมั่นโฟกัสงาน ลั่นขายฝีมือไม่ขายเซ็กซี่

ข่าว

‘แม็กกี้’ ขอปิดประตูหัวใจ มุ่งมั่นโฟกัสงาน ลั่นขายฝีมือไม่ขายเซ็กซี่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ธ.ค. 2561 07:01 น.

บันทึก

ฝันไกลอยากลุยงานต่างประเทศ

ขึ้นแท่นเป็นนางเอกสาวดีกรีเซ็กซี่อีกคนสำหรับ แม็กกี้–อาภา ภาวิไล ล่าสุดเจอตัวเลยถามว่า เวลาทำงานเห็นลุคแนวเซ็กซี่? “นิดหน่อยค่ะ ลุคที่เป็นเซ็กซี่จะเป็นไปตามบทบาท”

เจองานเซ็กซี่พ่อแม่ห้ามหรือมีลิมิตได้แค่ไหน?

“ส่วนตัวเราไม่ได้ขายเซ็กซี่ ขายเรื่องฝีมือมากกว่า ถ้ามีฉากต้องเซ็กซี่เราไม่ได้รับแต่ถ้ามันสมเหตุสมผล ดูสวยงามแบบนั้นเราถึงจะโอเค อยู่ๆมาถอดเพื่อเซ็กซี่เลยจะไม่เอา เราไม่ใช่สายเซ็กซี่อยู่แล้ว”

ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?

“ยังไม่รีบก็เรื่อยๆ ทำงาน”

มีคนเข้ามามั้ย?

“ถ้าเข้ามาในช่วงนี้ถือว่าเป็นเพื่อนกันไปก่อน ด้วยตัวเองยังไม่อยากมีแฟน เรายังอยากทำงานอยู่ ทุกวันนี้ทำงานก็หนักมาก และเราก็แฮปปี้กับชีวิตแบบนี้ งานก็เยอะมาก ละคร หนัง แทบไม่มีเวลาทำอะไร”

ไม่ยอมมีแฟนเป็นเพราะกลัวเรื่องของความรักด้วยรึเปล่า?

“จริงๆแล้วเรื่องนี้ละเอียดอ่อนและสำคัญเหมือนกันนะ การที่จะมาเลือกคนมาร่วมชีวิตกับเรา ต้องรอให้โตกว่านี้อีกหน่อย ดูหลายๆอย่าง ไม่ได้ดูป๊อปปี้เลิฟ ดูแลพ่อแม่ได้มั้ย ตอนนี้เราเหมือนกับว่าเราดูแลครอบครัวของเราก่อน หน้าที่การงานของเรายังอยู่ในช่วงพัฒนาตัวเอง ยังไม่คิดเรื่องนั้น อยากทำให้ตัวเองมั่นคงก่อน พัฒนาตัวเอง ทำความฝันของตัวเองไปก่อน”

เพราะเรามีกำแพงค่อนข้างสูงด้วยรึเปล่า?

“ค่อนข้างสูงค่ะ แม่ช่วยสกรีน คงได้ลูกเขยที่ดีแน่นอนเพราะคุณแม่จะคอยสกรีน”

ด่านของแม็กกี้กับด่านของคุณแม่ด่านไหนสูงกว่ากัน?

“สุดท้ายน่าจะเป็นตัวเรา จะยอมตกลงกับใคร เราจะพึงพอใจ”

ถือว่าสวยเลือกยาก?

“จริงๆเลือกไม่ยากหรอกแต่ตัวเลือกยังไม่ดีพอ เหมือนเราอาจจะไม่ใช่หญิงที่ง่ายๆ เพราะเราก็มีข้อจำกัดของเรา เพราะเราเองก็ดูประสบการณ์จากหลายๆคนที่เจอมา เราก็ไม่อยากจะเป็นแบบนั้น ลองสังเกตดูได้ แม็กกี้จะไม่มีข่าวฉาวใดๆ จะไม่ค่อยยุ่งกับใคร เรื่องนี้เอาไว้ก่อน เอาไว้ทีหลัง เราเข้าวงการบันเทิงมา ไม่อยากเป็นดาราที่มีแต่ข่าวแบบนั้น ดังในเรื่องข่าวฉาว เราไม่ชอบ เราตั้งใจอยากจะโชว์ฝีมือในการแสดง การสวมบทบาทมากกว่า ดีใจ เรามีละคร มีหนังต่อเนื่อง”

เป้าหมายของเราคืออะไร?

“เมื่อก่อนเป็นนักแสดงเราก็อยากได้รางวัล เป้าหมายนั้นก็ประสบความสำเร็จแล้ว เคยได้รับรางวัลแล้วจากภาพยนตร์ “ปั๊มน้ำมัน” ก็สานต่อถ้าเรามีงานในประเทศแล้ว เราอยากมีชื่องานฮอลลีวูด บอลลีวูด ค่อยๆทำไปเรื่อยๆ จริงๆมีค่ายต่างประเทศติดต่อมาบ้างแล้ว น่าจะร่วมงานกันเร็วๆนี้ และตลาดเมืองจีน มีโอกาสเข้ามา ต้องลองดูไปได้แค่ไหน”.

สาว 'แม็กกี้' ไม่มีแฟน ให้แม่สกรีน ทั้งหมด 12 ภาพ

"โอ้ มายกอต เมรี่เอาอยู่" กำลังเป็นวลีฮิต ที่แฟนละครเย็นทางช่อง 7 พูดถึง วลีฮิต! นางเอกก็ต้องฮอต แม็กกี้-อาภา ภาวิไล ลูกสาวของ อรุณ ภาวิไล พาละคร “ไฮโซสะออน” ค่ายมีเดีย ซีน ขึ้นแท่นละครเย็นเรตติ้งปัง
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ฟังจากปาก "นัท อติรุจ" ตอบข่าวลือ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เตรียมแต่งงาน
04:52

ฟังจากปาก "นัท อติรุจ" ตอบข่าวลือ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เตรียมแต่งงาน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 10:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์