“เบิ้ล อาร์สยาม” สุดภูมิใจ เป็นทหารได้อะไรมากกว่าที่คิด

ข่าว

“เบิ้ล อาร์สยาม” สุดภูมิใจ เป็นทหารได้อะไรมากกว่าที่คิด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ธ.ค. 2561 06:45 น.

บันทึก

เป็นทหารครบ 1 ปีเต็ม นักร้องลูกทุ่งหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม หรือ อาทิตย์ สมน้อย เจ้าของเพลง “ความในใจ” บอกเลยว่า เป็นทหารได้อะไรมากกว่าที่คิด ซึ่งเบิ้ลได้นำเอาระเบียบวินัยมาปรับใช้ชีวิตรวมถึงการทำงานเพลง โดยเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ผมรู้สึกดีใจที่ได้รับการฝึกฝนจากการเป็นทหาร ให้เราเป็นสุภาพบุรุษที่มีคุณภาพอีกคนในสังคมได้กฎระเบียบที่ดี ได้เพื่อนทหารที่ดี หลายชีวิตที่ไม่เคยรู้จักกันก็มารู้จักกันที่นั่น ซึ่งนับเป็นโอกาสที่ดีมากๆที่ผมได้ฝึกทหาร ผมได้นำเอาระเบียบวินัยไปใช้กับชีวิตจริงข้างนอกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นกับที่บ้านหรือการใช้ชีวิตกับวงดนตรี ผมสามารถทำให้ชีวิตเป็นระบบระเบียบมากขึ้น ก็รู้สึกว่าการเป็นทหารเปลี่ยนแปลงชีวิตผมให้ไปในทางที่ดีขึ้นครับ ซึ่งตอนนี้ก็เหลือระยะเวลา 11 เดือนก็จะปลดประจำการวันที่ 30 ตุลาคมปีหน้า หลังปลดประจำการก็คงมาทำหน้าที่ที่เราถนัดการร้องเพลง การร้องเพลงด้านวงการบันเทิง แต่อาจจะมีการวางแผนการทำงานผมอาจจะรับงานให้พอดี ให้พอมีเวลากลับไปบ้านไปหาดูแลพ่อแม่บ้าง กลับไปทำหน้าที่ลูกผู้ชายคนนึงให้เต็มที่ และมีเวลาพักให้กับตัวเองด้วยครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนังเรื่องใหม่ "เบิ้ล-พิ้งพลอย" เคมีได้มาก
02:05

หนังเรื่องใหม่ "เบิ้ล-พิ้งพลอย" เคมีได้มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 06:11 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์