ทีวีสีขาว

ข่าว

ทีวีสีขาว

แจ๋วริมจอ

  6 ธ.ค. 2561 05:01 น.

  บันทึก

  ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรางวัลคนวงการทีวี ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปีนี้ รางวัล “ทีวีสีขาว” โดยมูลนิธิจำนง รังสิกุล จะเรียกว่าเป็นรายการสำหรับรายการทีวีและคนวงการทีวีน้ำดีมีคุณภาพสร้างสรรค์เพื่อสังคมก็น่าจะได้

  ในปีนี้มีการมอบรางวัลทั้งสิ้น 16 รางวัล แต่ละรางวัลมีคณะกรรมการระดับคุณภาพมาช่วยกันคัดเลือกและตัดสินอย่างยุติธรรม ซึ่งต้องขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลในปีแรกนี้ด้วย

  แต่อยากจะพูดถึงรางวัลพิธีกรดีเด่น รายการปกิณกะดีเด่น และผู้ดำเนินรายการข่าวดีเด่น เนื่องจากเป็นสองรายการทีวีที่ติดตามดูเป็นประจำ

  รายการเปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00 น. ทางช่อง PPTV 36 ได้รับรางวัลรายการปกิณกะดีเด่น ซึ่งผู้ดำเนินรายการคืออาจารย์เผ่าทอง ทองเจือ ก็ได้รับรางวัลพิธีกรดีเด่น เท่ากับว่าได้รับรางวัลถึงสองรางวัลด้วยกัน

  โดยส่วนตัวคิดว่ามีความเหมาะสมด้วยประการทั้งปวง คนที่ติดตามดูรายการเปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ เป็นประจำ จะรู้ว่าเป็นรายการน้ำดีมีคุณภาพอย่างแท้จริง

  มีการนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวและศิลปวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณี ทั้งของประเทศไทยและต่างประเทศ ในแบบให้ทั้งความรู้และดูสนุกเพลิดเพลินใจ

  อาจารย์เผ่าทองทำการบ้านมาเป็นอย่างดี ค้นคว้าหาข้อมูลชนิดเจาะลึกและเข้าใจง่ายนำเสนอในสไตล์สนุกสนานแฝงวิชาการ อีกทั้งการออกเสียงอักขระภาษาไทยก็มีความชัดเจน

  อีกรางวัลคือผู้ดำเนินรายการข่าวดีเด่นได้แก่ คุณมิลค์–เขมสรณ์ หนูขาว แห่งไทยรัฐนิวส์โชว์ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 รับชมได้ทุกวันตลอดสัปดาห์ วันจันทร์ถึงพฤหัสบดี เวลา 20.10 น. วันศุกร์ เวลา 19.30 น. และวันเสาร์–อาทิตย์ เวลา 20.25 น.

  คุณมิลค์–เขมสรณ์ หนูขาว มีรางวัลความสามารถหลายรางวัลเป็นเครื่องการันตีมาจากฝีมือและความสามารถ รวมไปถึงความตั้งใจจริงที่จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อผู้ชมรายการ

  และทั้งอาจารย์เผ่าทอง ทองเจือ และคุณเขมสรณ์ หนูขาว ต่างก็มีการประพฤติปฏิบัติที่เป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคม.

  “วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "พีท" ซื้อบ้านหลังใหม่ ฉลองแต่ง 21 ปี
  01:19

  "พีท" ซื้อบ้านหลังใหม่ ฉลองแต่ง 21 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 16:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์