ไลฟ์สไตล์
100 year

‘เข้ม’ ฟิตเต็มเหนี่ยว! ประเดิมละครแอ็กชัน “จ้าวสมิง”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
5 ธ.ค. 2561 07:45 น.
SHARE

ได้ฤกษ์ออนแอร์แล้วสำหรับละครฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปีของค่ายโคลีเซียม อินเตอร์กรุ๊ป เรื่อง “จ้าวสมิง” ทางช่อง 7 ละครแนวแอ็กชัน แฟนตาซี ดราม่า ลึกลับ เรียกว่าครบรส

เป็นเรื่องราวที่กลายเป็นคำสาปสืบทอดจากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูก ชวนค้นหา นำแสดงโดย เข้ม–หัสวี, ทับทิม–อัญญรินทร์, ไพศาล ขุนหนู, ซาน่า สิมิลัน, พล–พูลภัทร และ เอก–รังสิโรจน์

ข่าวแนะนำ

ซึ่ง ผกก. ทองก้อน ศรีทับทิม เผยว่า “ละครเรื่องจ้าวสมิง เราใช้เวลาถ่ายทำนานหลายเดือน หลากหลายโลเกชันที่เราคัดสรรเป็นพิเศษเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวให้ได้ออกมาตามบทประพันธ์ ที่สำคัญตัวเนื้อเรื่องลี้ลับชวนค้นหา เป็นปริศนาคำสาปที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น และได้นักแสดงดีๆ เก่งๆ มาร่วมงานมากมาย ส่วนซีจีนั้นอยากให้ชมกันเองว่าเราประณีตมากแค่ไหน”

ด้านพระเอกป้ายแดง เข้ม–หัสวี บอก “ดีใจมากครับที่ผู้ใหญ่ทางช่อง 7 และโคลีเซียมโดยคุณพรพิมล มั่นฤทัย เมตตามอบบทนี้ให้ผม เรื่องนี้จะเล่น 2 บทบาทอองที ในในอดีตชาติและปัจจุบันเป็นตะวัน ยอมรับว่ากดดันมาก เพราะผมถือว่ายังใหม่มากต้องร่วมงานกับพี่ๆที่เป็นมืออาชีพกันทุกคน ทำให้ผมต้องพยายาม ต้องฝึกฝนตัวเอง เพื่อให้ฟิตจะได้ไม่เป็นตัวถ่วงใคร การร่วมงานกับพี่ทับทิม พี่เค้าเก่งมากครับ การใช้สายตาส่งอารมณ์ได้ชัดเจนมาก และต้องขอบคุณพี่เค้าที่ให้คำแนะนำดีๆกับผมตลอด อยากให้ดูครับ ฉากบู๊ทั้งมีด ปืน ระเบิด จัดเต็ม อีกทั้งยังซีจีที่สุดยอดมากครับ”

พบกับตอนแรกวันศุกร์นี้ 20.30 น. ทางช่อง 7.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จ้าวสมิงทับทิม อัญรินทร์เข้ม หัสวีร์ช่อง7นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 18:30 น.