ข่าว
100 year

ความหลังยังฝังใจ แนท ณัฐชา น้ำตาร่วงกลางเวที ขณะร้องเพลง เจ๋ง บิ๊กแอส

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2561 16:00 น.
SHARE

ทำเอาทีมงานที่ตกอกตกใจกันยกใหญ่ เมื่อนักแสดงสาว แนท ณัฐชา นวลแจ่ม ที่ได้ไปเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ "เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4" ทางช่อง 7 ซึ่งเจ้าตัวได้รับโจทย์ให้เปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส อดีตคนเคยรักที่เลิกรากันไปแล้วแบบจบไม่ค่อยสวยนัก

ซึ่งขณะซ้อมร้องเพลง “ลมเปลี่ยนทิศ” บนเวทีนั้น สาวแนท ก็สุดกลั้น อินไปกับเนื้อเพลงจนปล่อยโฮ น้ำตาไหลพราก ทำเอาทีมงานต้องรีบเข้าไปกอดปลอบให้หยุดร้องไห้ และกลับไปซ้อมได้ใหม่อีกครั้ง

โดย สาวแนท เผยว่า "จริงๆ แนทก็คิดว่าเราเข้มแข็งขึ้นมาได้ในระดับหนึ่งแล้ว แต่ไม่รู้ทำไม แทบจะทุกครั้งที่ร้องเพลงนี้ มันรู้สึกอินมาก พอร้องไปแล้วคิดตามเนื้อเพลงแล้วมันเหมือนชีวิตเรามาก เหมือนเพลงนี้มันเขียนมาให้เราเลย แบบชีวิตคนเรามันก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเสมอ แล้วการเปลี่ยนแปลงนั้นมันเกิดขึ้นกับเรา เราก็เลยอิน แล้วรูปที่ทีมงานใช้ประกอบเพลง ก็เป็นรูปพี่เขาอีก เหมือนเราร้องเพลงนี้ให้เขา

ตอนนั้นบอกเลยว่าแนทควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ สักพักเริ่มตั้งสติ มีทีมงานมากอด มาให้กำลังใจเราก็โอเค หยุดร้องไห้ แล้วกลับมาซ้อมได้เหมือนเดิม ฝากติดตามด้วยนะคะ เพลงนี้ถ่ายทอดมาจากความรู้สึกจริงๆ แล้วแนทต้องเปลี่ยนหน้าเป็นพี่เจ๋งด้วย บอกเลยว่าเหมือนมาก เหมือนจนเราที่เคยเป็นคนใกล้ชิดเขายังตกใจ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ"


ติดตามชมรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4" ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคมนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แนท ณัฐชาเจ๋ง บิ๊กแอสแนท เจ๋งเปลี่ยนหน้าท้าโชว์ ซีซัน4Sing Your Face Off Season 4ดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้