ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวอวบน้ำตาไหลถูกบูลลี่ โดนเพื่อนโห่-ดูถูก ขึ้นโชว์ชนะใจ ก้อง สหรัถ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2561 21:45 น.
  SHARE

  ไม่อยากเลยกับการที่คนๆ นึง จะจัดการกับความรู้สึกที่ถูกเพื่อนๆ ล้อเลียนจนเสียความมั่นใจ และสาวอวบเสียงสวย แต้ว เพียงเพ็ญ บูญมี ที่ร้องเพลงจนเอาชนะใน โค้ชก้อง สหรัถ ได้เปิดใจเล่าทั้งน้ำตาว่าที่มาเข้าประกวดในรายการ เดอะวอยซ์ เป็นเพราะอะไร

  ที่ชอบการร้องเพลงเพราะมันเป็นน้ำหล่อเลี้ยงในใจแต้วและเป็นสิ่งหนึ่งที่มันช่วยบำบัดความรู้สึกของแต้วในหลายๆ อย่างด้วย ตอนนี้โรงเรียนมีประกวดร้องเพลง โลกสวยด้วยเสียงเพลง นั่นเป็นครั้งแรกที่แต้วจับไมค์ร้องเพลงต่อหน้าคนอื่น แต่กลายเป็นว่าเราชนะ

  แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือเสียงโห่ พอลงจากเวทีมา เพื่อนพูดคำนึงว่า จะเป็นนักร้องไม่ดูสภาพตัวเองเลยเหรอ ซึ่งตอนนั้นแต้วก็ยอมรับว่าแต้วไม่ดูแลตัวเองจริงๆ ตอนนั้นแต้วปล่อยตัวเอง ไม่ชอบอาบน้ำ สังคมแอนตี้ โดนแกล้ง นั่งคนเดียวอยู่ในห้อง หลังห้อง

  แม่เห็นพฤติกรรมเราว่าไม่ค่อยอยากไปโรงเรียนแล้ว ทางครูก็โทรไปแจ้งคุณแม่ว่าแต้วประกวดร้องเพลงนะ แล้วเค้าก็พาไปสมัครเรียนร้องเพลง ทำให้เราไปเจออีกสังคมนึง ไม่มีใครมาล้อใครมีแค่คนมาตามฝัน เวลาไปเรียนร้องเพลงเป็นตัวเอง มีความสุข

  ที่แต้วมาเดอะวอยซ์เพราะอยากเป็นแรงบันดาลใจคนที่โดนบูลลี่ในโรงเรียน สิ่งหนึ่งที่แต้วอยากให้เค้าหาให้เจอคือความเป็นตัวเอง ความรักในสิ่งที่ชอบ แล้วคุณจะมีความสุข และคนรอบข้างจะหันมารักคุณเอง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เดอะวอยซ์ 2018แต้ว เพียงเพ็ญประกวดร้องเพลงเวทีประกวดร้องเพลงรายการแข่งร้องเพลงนักร้อง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้