สาวอวบน้ำตาไหลถูกบูลลี่ โดนเพื่อนโห่-ดูถูก ขึ้นโชว์ชนะใจ ก้อง สหรัถ (คลิป)

ข่าว

สาวอวบน้ำตาไหลถูกบูลลี่ โดนเพื่อนโห่-ดูถูก ขึ้นโชว์ชนะใจ ก้อง สหรัถ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2561 21:45 น.

บันทึก

ไม่อยากเลยกับการที่คนๆ นึง จะจัดการกับความรู้สึกที่ถูกเพื่อนๆ ล้อเลียนจนเสียความมั่นใจ และสาวอวบเสียงสวย แต้ว เพียงเพ็ญ บูญมี ที่ร้องเพลงจนเอาชนะใน โค้ชก้อง สหรัถ ได้เปิดใจเล่าทั้งน้ำตาว่าที่มาเข้าประกวดในรายการ เดอะวอยซ์ เป็นเพราะอะไร

ที่ชอบการร้องเพลงเพราะมันเป็นน้ำหล่อเลี้ยงในใจแต้วและเป็นสิ่งหนึ่งที่มันช่วยบำบัดความรู้สึกของแต้วในหลายๆ อย่างด้วย ตอนนี้โรงเรียนมีประกวดร้องเพลง โลกสวยด้วยเสียงเพลง นั่นเป็นครั้งแรกที่แต้วจับไมค์ร้องเพลงต่อหน้าคนอื่น แต่กลายเป็นว่าเราชนะ

แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือเสียงโห่ พอลงจากเวทีมา เพื่อนพูดคำนึงว่า จะเป็นนักร้องไม่ดูสภาพตัวเองเลยเหรอ ซึ่งตอนนั้นแต้วก็ยอมรับว่าแต้วไม่ดูแลตัวเองจริงๆ ตอนนั้นแต้วปล่อยตัวเอง ไม่ชอบอาบน้ำ สังคมแอนตี้ โดนแกล้ง นั่งคนเดียวอยู่ในห้อง หลังห้อง

แม่เห็นพฤติกรรมเราว่าไม่ค่อยอยากไปโรงเรียนแล้ว ทางครูก็โทรไปแจ้งคุณแม่ว่าแต้วประกวดร้องเพลงนะ แล้วเค้าก็พาไปสมัครเรียนร้องเพลง ทำให้เราไปเจออีกสังคมนึง ไม่มีใครมาล้อใครมีแค่คนมาตามฝัน เวลาไปเรียนร้องเพลงเป็นตัวเอง มีความสุข

ที่แต้วมาเดอะวอยซ์เพราะอยากเป็นแรงบันดาลใจคนที่โดนบูลลี่ในโรงเรียน สิ่งหนึ่งที่แต้วอยากให้เค้าหาให้เจอคือความเป็นตัวเอง ความรักในสิ่งที่ชอบ แล้วคุณจะมีความสุข และคนรอบข้างจะหันมารักคุณเอง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“แต้ว”ชินเจอดราม่าคลั่งผอมไม่คิดฟ้องคนด่า
03:03

“แต้ว”ชินเจอดราม่าคลั่งผอมไม่คิดฟ้องคนด่า

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์