ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ของขึ้น บุ๋ม ปนัดดา ฉะทนายอ้าง เปรมชัย ไม่อยู่ตอนเกิดเหตุคดีล่าเสือดำ

  ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2561 14:00 น.
  SHARE

  ยังเป็นคดีที่ถูกจับตาอย่างต่อเนื่องเพราะเป็นคดีสะเทือนใจคนไทยทั้งประเทศ สำหรับกรณีที่ นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริษัทอิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) และพวกรวม 4 คน ถูกจับกุมพร้อมซากสัตว์ป่าในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ฝั่งตะวันตก จ.กาญจนบุรี

  และจากกรณีดังกล่าวได้กลายเป็นคดีอาญา โดยเริ่มสืบพยานฝ่ายโจทก์ตั้งแต่ 27 พ.ย. ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีข่าวว่าทนายความของนายเปรมชัยพยายามต่อสู้คดีด้วยการพยายามนำสืบว่านายเปรมชัยไม่ได้อยู่ที่เกิดเหตุขณะเจ้าหน้าที่จับกุมด้วย

  จากเรื่องดังกล่าวทำให้พิธีกร-นักแสดงสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ออกอาการฉุนจัด โดยได้แชร์ข่าวดังกล่าวพร้อมด้วยโพสต์ข้อความในแฟนเพจ ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ว่า “ถ้าจริงก็เหี้...เกิ้นนนน รูปคาตาขนาดนั้น นั่งคอตกพุงกลมชัดเจน บอกไม่อยู่! เงินจ้างทนายคงแพงมาก มากเกินจนกล้านำเสนออะไรแบบนี้ได้ ขอบคุณที่ทำให้เรารู้ว่า เงินซื้อจิตวิญญาณและจิตสำนึกคนได้! แต่ถ้าไม่จริง ทนายได้โปรดออกมาแก้ข่าวด้วยนะคะ”

  โดยหลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และหนึ่งในนั้นคือนักร้องนักแสดงหนุ่ม โจ จิรายุส วรรธนะสิน ได้แสดงความคิดเห็นถึงกรณีนี้ว่า “ไม่อยู่เพราะช่วงนั้น เดินเล่น คนเดียว เพลินๆ ไปเจอ นางไม้ พาเพลิน ไป 1 ชม. นางไม้ร้อง เจะ เจะ เจะ (เจ็บๆๆๆ) (แทง กระเหรี่ยงเด็ก) หลุดจากนางไม้มา “อ้าว พวกมึ... ชำแหละเสือกัน รึ?””.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บุ๋ม ปนัดดาโจ จิรายุสคดีเสือดำเปรมชัย กรรณสูตเปรมชัย ฆ่าเสือดำดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 15:09 น.