ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จะอดทนเพื่อครอบครัว ปิ่น ถ้าไม่รักก็ไม่ทำ

  ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2561 14:46 น.
  SHARE

  สตรองๆ ต่อเพื่อครอบครัวที่รัก เป็นคุณแม่ที่ยังสวยพริ้ง เป็นคุณแม่ที่มีลูกชายหล่อเหลาขยี้ใจทั้ง 3 คน ปิ่น เก็จมณี ยังต้องรับบทหนักทำหน้าที่ให้ดีต่อ ในฐานะแม่ของลูกๆ และทำหน้าที่ภรรยาที่ดีให้กับสามี เจ เจตริน วรรธนะสิน อีกด้วย

  คุณแม่ลูกสาม ปิ่น เก็จมณี ว่างๆ ชอบหาเวลาไปขี่ม้าชิลๆ ได้ร่วมกับเพื่อนสนิท เป็นอาสาสมัครทำโครงการดีๆ บำบัดเด็กออทิสติกด้วยการขี่ม้า ล่าสุดปิ่นเพิ่งไปร่วมงานเปิดตัว สปาร์คเซนเตอร์ Spark Center พร้อมแนะนำกิจกรรมบำบัดแรก คือการบำบัดโดยใช้ เทคนิคฮอร์สบอย โดย คุณรูเพิร์ต ไอแซคตัน ผู้ก่อตั้งมูลนิธิฮอร์สบอย ที่บินตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ชั้นเอ็ม โรงแรมเลอบัว สเตททาวเวอร์

  บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับ ปิ่น เก็จมณี กับหลักการเลี้ยงลูกดูแลสามีจะเป็นอย่างไรให้แฮปี้ตลอดๆ อยากรู้ต้องรีบอ่านไว "ก็ไม่มีอะไรมากนะคะ หลักการดูแลลูก ดูแลสามี ก็คงเหมือนกับทุกทุกบ้านๆ คือ ปิ่นจะเป็นคนที่ทำทุกอย่างด้วยความรัก ถ้าไม่รักก็ไม่ทำค่ะ

  "โดยเฉพาะถ้าเป็นเรื่องครอบครัวแล้วล่ะก็ ต้องมาที่ 1 ค่ะ เนื่องจากครอบครัวปิ่นตั้งแต่เด็ก พ่อแม่แยกทางกัน ปิ่นเลยคุยกับตัวเอง ตั้งแต่วันแรกที่แต่งงานว่า ปิ่นจะดูแลครอบครัวปิ่นให้ดีที่สุด จะไม่ให้เป็นเหมือนพ่อแม่ จะอดทน และจะต้องทำให้ครอบครัวมีความสุข จะเสียสละทุกสิ่งเพื่อครอบครัวค่ะ คิดแค่นี้ หาเรื่องที่จะรัก ที่จะยิ้มที่ให้อภัย แล้วก็เริ่มต้นใหม่ดีๆ ทุกวัน แค่นี้โลกก็สดใสแล้วค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปิ่น เก็จมณีปิ่น เจ ความรักปิ่น ลูกชายทั้งสามเจ้านาย จิณเจษฏ์ วรรธนะสินเจ้าขุน ลูกชาย เจกอสซิป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้