สุดเศร้าเผย อาการ เปี๊ยก พิศาล ก่อนหัวใจวายเสียชีวิต (คลิป)

ข่าว

สุดเศร้าเผย อาการ เปี๊ยก พิศาล ก่อนหัวใจวายเสียชีวิต (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2561 11:15 น.

บันทึก

เป็นอีกหนึ่งความสูญเสียของวงการบันเทิง เมื่อนักแสดง-ผู้กำกับ เจ้าของฉายาพระเอกซาดิสต์ ได้เสียชีวิตลงด้วยอาการหัวใจวาย โดยงานนี้ เรื่องเล่าเช้านี้ (ชมคลิปที่นี่) ได้เปิดเผยว่าคนใกล้ชิดได้เล่าอาการของ เปี๊ยก พิศาล ก่อนจะเสียชีวิตว่า

ช่วงเย็นเมื่อวานอาเปี๊ยกบ่นว่าปวดหลัง ภรรยาก็พาไปหาหมอที่โรงพยาบาลใกล้บ้าน คุณหมอตรวจอาการแล้วก็จัดยาแก้ปวดให้ จากนั้นก็ให้กลับบ้าน ปรากฏช่วงค่ำ อาการปวดหลังไม่ดีขึ้น และอาเปี๊ยกมีโรคประจำตัวอยู่แล้ว ก็คือโรคหัวใจ ครอบครัวก็เลยตัดสินใจพาอาเปี๊ยกไปที่โรงพยาบาลเซ็นต์หลุยส์ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่รักษาโรคหัวใจอยู่เป็นประจำ

คุณหมอก็เอกซเรย์กระดูกหลังอย่างละเอียดไม่พบอะไร แต่อาการปวดหลังมันยังรุนแรงอยู่ คุณหมอก็เลยให้ยาแก้ปวด จากนั้นก็ให้ไปนอนแอดมิดอยู่ในห้องพักฟื้น ระหว่างนั้นอาเปี๊ยกยังรู้สึกตัวดีทุกอย่าง แต่บ่นว่าปวดหลังอยู่เป็นระยะ 5 ทุ่มกว่าๆ อาเปี๊ยกบอกให้ปิดไฟจะนอน

ปรากฏจู่ๆ เกิดอาการหายใจไม่ออก ภรรยากับลูกเลยรีบตามหมอมาดู พบว่าอาเปี๊ยกเกิดอาการน็อก คุณหมอปั๊มหัวใจ ปั๊มอยู่ 3 ชั่วโมง คือปั๊มตั้งแต่ 5 ทุ่มกว่า ไปจนถึงตี 2 กว่า ช่วยเหลืออย่างสุดกำลังความสามารถ แต่สุดท้ายไม่สามารถยื้อชีวิตอาเปี๊ยกเอาไว้ได้.

และในวันนี้จะมีการจัดพิธีรดน้ำศพ อาเปี๊ยก พิศาล เวลา 17.00 น. และพิธีสวดอภิธรรมตั้งแต่วันที่ 4 - 11 ธันวาคมนี้ (งดสวดวันที่ 5 ธ.ค.) เวลา 19.00 น. ณ ศาลากลางน้ำ วัด เทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ชนสนั่น 3 คันรถพังยับเจ็บ 2 เสียชีวิต 1
01:58

ชนสนั่น 3 คันรถพังยับเจ็บ 2 เสียชีวิต 1

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์