โอซา แวง เปิดใจคบ แบงค์ แคลช ฝันงานแต่งเรียบง่าย

ข่าว

โอซา แวง เปิดใจคบ แบงค์ แคลช ฝันงานแต่งเรียบง่าย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ธ.ค. 2561 08:01 น.

บันทึก

ทำเอาเพื่อนฝูงเซอร์ไพรส์ไปตามๆกัน หลังจากนางแบบสาวเซ็กซี่ โอซา แวง กับร็อกเกอร์ดัง แบงค์ วงแคลช หรือ ปรีติ บารมีอนันต์ เปิดตัวเป็นแฟน ขยันเสิร์ฟหวานรัวๆ ล่าสุดเจอ โอซา เลยต้องอัปเดตความรักครั้งนี้ โอซาเผยว่า “เราเป็นเพื่อน มา 11 ปีแล้วแต่ไม่ใช่เพื่อนสนิทมาก เป็นเพื่อนทำงาน ก่อนหน้านี้ไทมิงไม่ดี แต่ตอนนี้ไทมิงดี พี่แบงค์โสดมา 2 ปี โอซาก็โสดด้วยเลยไปกินข้าวไปเดต” คนโสด 2 คนมาเจอกัน? “ใช่ค่ะ เป็นจังหวะ แต่โอซาชอบพี่แบงค์เค้าเป็นคนธรรมดา ไม่ได้วางตัวเป็นดารา เป็นไฮโซ ไปดูหนัง ไป กินข้าวจะเป็นคนธรรมดา โอซาไม่ชอบผู้ชายทำตัวเป็นดารามาก หรือทำตัวเป็นซุปเปอร์สตาร์ ชอบคนที่ทำตัวง่ายๆ พี่แบงค์เป็นผู้ชายเทกแคร์มากๆ ทุกวันจะโทร.มาถามเป็นยังไงบ้าง” รู้ว่าแบงค์มาจีบตอนไหน? “โอซาจะชอบตรงที่พี่แบงค์เป็นคนพูดตรง ไม่อ้อม พูดกับโอซาว่าเรารู้จักกันมา 11 ปี ไอโสด ยูโสด อยากไปเดตรึเปล่า? โอซาตกใจแต่โอเคชอบผู้ชายแบบนี้” แบงค์ขอเป็นแฟนตรงๆเลยเหรอ? “ออกเดตก่อน ไปดูหนังก่อน (หัวเราะ)”

เปลี่ยนจากเพื่อนมาเป็นแฟน? “โอซาตกใจนะ ถ้าเป็นก่อนหน้านี้คงพัง แต่ตอนนี้ไทมิงดี” เปิดตัวคบกัน เป็นการเปิดตัวแรง ภาพหวานๆ แฟน ช็อกมาก? “ช็อกด้วย (หัวเราะ) โอซาไม่เคยเจอผู้ชายแบบนี้ จะเป็นคนคิดถึงคนอื่นก่อนที่จะคิดถึงตัวเอง ปกป้อง คุ้มครอง พี่แบงค์เป็นคนแบบนี้ เวลาทำงานพี่แบงค์จะคอยถามว่าโอซาโอเคหรือยัง ตอนเป็นเพื่อนก็เทกแคร์ แต่ตอนนี้เป็นแฟนกันเค้าจะเทกแคร์เยอะขึ้น” เป็นคู่ที่ใครๆคาดไม่ถึงจะมาคบกันได้? “ใช่ พี่แบงค์เป็นร็อกสตาร์ ลุคเป็นแบด บอย แต่ข้างในเป็นคนจิตใจดีมาก เป็นคนโรแมนติก และเซนซิทีฟด้วย” ความโรแมนติกของแบงค์คือบอกรักโอซาทุกวันหรือเปล่า? “โรแมนติกมาก บอกรักทุกวันหรือเปล่าเหรอ...ไม่อยากบอก (หัวเราะ) โอซาตกใจนะ วันคอนเสิร์ตที่ไบเทค โอซาไปด้วย คือจริงๆโอซามีถ่ายละครอยู่ที่สิงคโปร์ แต่บินกลับมาเมืองไทยเพื่อดูคอนเสิร์ต พอดูเสร็จบินกลับไปสิงคโปร์ ตอนนั้นยังไม่เป็นแฟนกันนะ จริงๆไม่รู้ตัวเองทำไมถึงทำแบบนี้ ตกใจทำไมถึงเป็นแบบนี้ ไม่เคยทำแบบนี้กับใคร”

หลังจากตกลงเป็นแฟนกัน แบงค์จะเป็นฝ่ายตามโอซา? “ใช่ๆ วันไหนที่โอซาทำงานแล้วพี่แบงค์ไม่ทำงานก็จะตามมาเป็นเพื่อน ไปรับไปส่ง” เคยคิดมั้ยจะมีแฟนเป็นนักร้องร็อก? “จริงๆก่อนหน้านี้ไม่อยากมีแฟนเป็นดารา หรือเป็นนักร้องอยู่แล้ว พอแล้ว ไม่เอา ไม่อยากมี กลัวค่ะ” ฟีดแบ็กหลังเปิดตัว? “ดีมากนะ แฟนคลับชอบมากๆ จะพูดว่าทำไมไม่เป็นแฟนกันตั้งแต่เอ็มวีเมื่อ 11 ปีที่แล้ว ทุกคนเชียร์มากๆ” มาคบกันแบบนี้ โอซาเชื่อมั้ยว่าเป็นเรื่องของบุพเพฯ? “ก็เชื่อแบบนั้น จากเอ็มวีก็ 11 ปีแล้ว พอมองกลับไปเพราะมีวันนั้นที่เราร่วมงานกันเลยทำให้เราสองคนมีวันนี้ ล่าสุดโอซากลับมาเล่นเอ็มวีกับแบงค์อีกครั้งก็ 2 ปีที่แล้ว ซิงเกิล “ของตายในมือเธอ” ตอนนั้นพี่แบงค์โสดแต่ตอนนั้นโอซาไม่โสด เรามีแฟน เวลามันไม่ได้” พอเป็นแฟนกันต้องจูนเรื่องอะไร? “ไม่มีนะ ไม่ยาก ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเอง โอซาก็เป็นโอซา พี่แบงค์ก็
เป็นพี่แบงค์”

แบงค์มีห้ามโอซาเซ็กซี่มั้ย? “พี่แบงค์ไม่มีปัญหาเลยก็รู้อยู่แล้วว่าเราเป็นคนแบบนี้ เราทำอะไรพี่แบงค์ก็ซัพพอร์ตทุกอย่าง เวลาโอซาอารมณ์ไม่ดีพี่แบงค์จะบอกสต็อปๆ เราจะมาแว้ดๆไม่ได้ ทุกอย่างจบ ไม่ได้กลัวนะ แต่เราฟัง” ด้วยวัยของ โอซาตอนนี้เริ่มคิดเรื่องแต่งงานแล้วหรือยัง? “ไม่อยากพูดเรื่องแต่งงานตอนนี้ แต่โอซารู้แค่ว่าเราอยากมีแฟน แต่เรื่องแต่งไม่อยากจัดงานใหญ่โต อยากจัดงานแต่งแบบเล็กๆ เรียบง่าย อบอุ่นมากกว่า” เห็นว่าโอซาเก็บไข่เผื่ออนาคต? “ที่โอซาเก็บไข่ไม่ได้เกี่ยวกับว่าคบพี่แบงค์นะ เก็บมาสักพัก 2 ครั้ง ก่อนที่ตัดสินใจคบกับแบงค์ ด้วยอายุที่มากขึ้น มีผลทำให้มีลูกยาก ตอนนี้อายุ 37 แล้ว” ถ้าแต่งปุ๊บต้องรีบมีลูกเลยสิ? “ถ้าแต่งก็คงรีบมีลูกเพราะอายุเราก็ไม่น้อยแล้ว จะมา 3-4 ปีค่อยมี มันไม่ได้”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์