‘ธันวา’ บดจูบ ‘ปูเป้’ ‘แอนดรูว์’ หึงต่อยคว่ำ

ข่าว

‘ธันวา’ บดจูบ ‘ปูเป้’ ‘แอนดรูว์’ หึงต่อยคว่ำ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ธ.ค. 2561 07:45 น.

บันทึก

เนื้อหอมซะเหลือเกิ๊น สำหรับ ปูเป้-เกศรินทร์ นางเอกสาวในละคร “คุณหนูเรือนเล็ก” เพราะเป็นต้นเหตุให้ 2 พระเอก ธันวา สุริยจักร กับ แอนดรูว์ โคร์นิน เปิดศึกหน้านางกัน ในฉากที่ ดาญ่า (ปูเป้) ยืนอยู่ที่ริมบึงคิดเรื่อง เทวัต (ธันวา) ที่ตนจะต้องปิดบังเรื่องที่ไปทำงานในบริษัทของพ่อ แต่ เทวัต กลับยิ่งรู้สึกเป็นห่วง พอถามแล้ว ดาญ่า ไม่บอกจึงมีโทสะจับแขน ดาญ่า แล้วพูดเสียงเข้มว่า อย่าล้อเล่นกับความรู้สึกของตน แต่ ดาญ่า สะบัดเต็มแรงก่อนจะเดินหนี แต่ เทวัต ก็ดึงแขนของ ดาญ่า เข้ามาจูบ รังสรรค์ (แอนดรูว์) เห็นพอดีก็โมโหปรี่เข้าไปชกหน้า เทวัต จนล้มลงไป

ปักหลักถ่ายทำกันที่สวนรถไฟ จตุจักร ผกก. รอน สังวริบุตร เดินสำรวจมุมริมน้ำตรงนี้ด้วยตัวเอง ก่อนจะเรียกนักแสดงมาซักซ้อม นางเอกป้ายแดง ปูเป้ มีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัดเพราะนี่เป็นการเปิดซิงจูบครั้งแรก ธันวา เลยช่วยปลอบใจว่า ทำใจให้สบายไม่ต้องเกร็งตัวปล่อยให้เป็นหน้าที่พี่เอง แล้ว ผกก.ก็ให้ลองเล่นกันดูว่าจะจูบกันอีท่าไหน อืมม์ ก็ลองจูบกันอยู่หลายรอบจน ปูเป้ เริ่มปากเปื่อย เอ๊ย เริ่มหายเกร็งแล้วก็ถ่ายจริงเลย เปิดฉากด้วยบทปะทะอารมณ์ของ ธันวา กับ ปูเป้ กันก่อน จากนั้น ธันวา ก็กระชาก ปูเป้ เข้ามาประกบปากจูบขยี้ๆๆ ก่อนที่ แอนดรูว์ จะโผล่ออกมาชกหน้า ธันวา จนคว่ำ ไป พอ แอนดรูว์ จูงมือ ปูเป้ เดินไป ธันวา ก็ยังตามมาดึงมืออีกข้างของ ปูเป้ ไว้...งานนี้เลือกได้แค่คนเดียว ปูเป้ จะไปกับใคร? ตามชมคืนวันอังคารนี้ ทางช่อง 7.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ช็อกอิตาลี! ธารน้ำแข็งเทือกเขาแอลป์พังถล่ม กลืนร่างนักปีนเขาดับอย่างน้อย 6 สูญหายนับ 20
03:12

ช็อกอิตาลี! ธารน้ำแข็งเทือกเขาแอลป์พังถล่ม กลืนร่างนักปีนเขาดับอย่างน้อย 6 สูญหายนับ 20

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 06:47 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์