ไฟท์ ชิตพล ร่อน จม. ชี้แจงแชตหลุดขู่ตบ คุกกี้ อรนลิน เป็นของปลอม

ข่าว

ไฟท์ ชิตพล ร่อน จม. ชี้แจงแชตหลุดขู่ตบ คุกกี้ อรนลิน เป็นของปลอม

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2561 20:30 น.

บันทึก

ยังเป็นประเด็นดราม่าที่ไม่จบง่ายๆ สำหรับกรณีที่อดีตนักแสดง-เน็ตไอดอลสาว คุกกี้ อรนลิน ชัยพร โพสต์ภาพแชตสนทนาระหว่างนางเอกสาวหน้าใส ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร กับนักธุรกิจหนุ่ม ไฟท์ ชิตพล มั่งพร้อม แฟนหนุ่มของคุกกี้ จนหลายคนสงสัยว่าสาวไอซ์แอบคุยกับแฟนคนอื่น

ไฟท์ ชิตพล
ไฟท์ ชิตพล

และหลังจากนั้นก็มีภาพหลุดแชตสนทนาตามมาอีกเพียบ โดยเฉพาะภาพแชตหลุดสนทนาของคนที่คาดว่าน่าจะเป็นไฟท์และคุกกี้ ซึ่งในข้อความนั้นเป็นฝ่ายชายไล่ฝ่ายหญิงออกจากห้อง แถมมีขู่ว่าอย่าให้เจอจะตบแน่ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับพฤติกรรมฝ่ายชายในโลกโซเชียล

และจากประเด็นดังกล่าว ล่าสุดบริษัท อินเตอร์เน็ต เบส บิซิเนส กรุ๊ป (ไอบีจี) จำกัด หรือ แสนรู้ ซึ่งเป็นบริษัทของไฟท์ ชิตพล ได้ส่งจดหมายชี้แจงถึงภาพแแชตไลน์สนทนาที่อ้างว่าเป็นไฟท์และคุกกี้นั้นเป็นของปลอม พร้อมทั้งได้ส่งภาพข้อมูลรูปภาพที่ไฟท์ ชิตพล ใช้ในไลน์ส่วนตัวล่าสุด ณ วันที่ 1 ธ.ค. 2561 ซึ่งเป็นคนละภาพกับที่ปรากฏในภาพแชตไลน์สนทนาที่มีข่าวช่วงก่อนหน้านี้ พร้อมทั้งขอให้ลบภาพดังกล่าวออกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค
00:30

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 09:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์