‘ภณ&บัว’ เลิฟซีนละมุน จูบหวานจัดเต็มคืนกำไร

ข่าว

‘ภณ&บัว’ เลิฟซีนละมุน จูบหวานจัดเต็มคืนกำไร

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ธ.ค. 2561 07:30 น.

บันทึก

ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง สำหรับละคร “ตราบาปสีชมพู” กับฉากไฮไลต์ที่แฟนๆรอคอย หลังจากพระเอก ภณ-ณวัสน์ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายอารมณ์ขึ้นๆลงๆ จนทำให้นางเอก บัว-นลินทิพย์ น้ำตาแตกไปหลายรอบ คราวนี้ได้เห็นทั้งคู่แฮปปี้จริงๆซะที ในตอนที่ พีท (ภณ) และ กิ๋ว (บัว) ได้รู้ความจริงแล้วว่าไม่ใช่พี่น้องกัน ความรักที่ถูกเก็บกดเอาไว้จนพลุ่งพล่านก็เลยทะลักล้นจนไม่อาจจะควบคุม

ที่ผ่านมา ฉากนี้ถือว่าเป็นฉากเลิฟซีนที่เรียลที่สุด ผกก. นาย-สรัสวดี จึงจัดเต็มเพื่อเอาใจแฟนละครที่รอมานานจึงบิลต์ ภณ กับ บัว ให้เล่นเต็มที่กอดเป็นกอด จูบเป็นจูบ ไม่ต้องกั๊ก จากนั้นมีการบรีฟถึงอารมณ์ การแสดงออกทางสีหน้า แววตา แม้กระทั่งการใช้น้ำ เสียง เรียกว่า ละเอียดยิบ เมื่อพร้อมแล้วก็สั่งถ่ายจริงเลย เริ่มที่ ภณ ยืนคิดถึง เรื่องก่อนหน้านี้ที่ตนเคยร้ายกาจกับ บัว ไว้มาก ภณ แสดงได้อินถึงขั้นน้ำตาคลอ บัว ก็เดินเข้าไปปลอบด้วยอากัปกิริยาที่อ่อนโยน แถมยังช่วยเช็ดน้ำตาให้ ภณ มอง บัว ด้วยความซึ้งใจก่อนจะยื่นปากไปจูบอย่าง แผ่วเบา พอถอนปากมา บัว ก็มองตา ภณ ทั้งคู่ส่งให้ตาพูดแทน เหมือนกับจะบอกว่ารู้นะคิดไรอยู่ คริๆ แล้วก็ยื่นปากไปจูบกันอีกรอบคราวนี้เนิบๆ เนิ่นนานหวานเจี๊ยบ พออุ่นเครื่องได้ที่ทีนี้ ภณ ก็อุ้ม บัว แล้วเดินไปวางลงบนเตียง บัว รู้ตัวว่าจะเกิดอะไรตามมาหน้าก็เลยแดงด้วยความเขินแต่ก็ไม่ห้ามนะ ภณ เลยพรมจูบไล่ตั้งแต่หน้าผากเรื่อยลงมาถึงริมฝีปาก บัว อีกครั้ง พอละบรรยายต่อไปไม่ไหวแล้ว เอาเป็นว่าตามไปดูเวอร์ชันเต็มเอาเองดีกว่า อย่าพลาดนะเพราะว่าตั้งใจคืนกำไรคนดูจริงๆ วันอังคารนี้ 19.05 น. ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค
00:30

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 09:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์