"แนท" เปลี่ยนหน้าเป็น "เจ๋ง บิ๊กแอส" สุดสตรอง..ร้องเพลงทั้งน้ำตา

ข่าว

"แนท" เปลี่ยนหน้าเป็น "เจ๋ง บิ๊กแอส" สุดสตรอง..ร้องเพลงทั้งน้ำตา

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ธ.ค. 2561 07:01 น.

บันทึก

เจ็บปวดตอนที่ต้อง “เลิกรา” ศิลปินหนุ่ม เจ๋ง–เดชา โคนาโล หรือ เจ๋ง บิ๊กแอส เหตุจับได้ว่าฝ่ายชายมีคนอื่น และเจ็บสุดๆที่คบมาตั้งนาน แต่ต้องมาเจอคำพูดว่า “รู้สึกเหมือนน้อง” มาแล้วครั้งนึง มารอบนี้ แนท–ณัฐชา นวลแจ่ม ทำเอาทีมงานตกอกตกใจกันยกใหญ่ เมื่อ สาวแนท หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4” ได้รับโจทย์ให้เปลี่ยนหน้าเป็น “เจ๋ง บิ๊กแอส” อดีตคนเคยรักที่เลิกรากันไปไม่นาน ซึ่งขณะซ้อมร้องเพลง “ลมเปลี่ยนทิศ” บนเวทีนั้น แนท สุดกลั้น อินไปกับเนื้อเพลงจนปล่อยโฮ น้ำตาไหลพราก ทำเอาทีมงานต้องรีบเข้าไปกอดปลอบให้หยุดร้องไห้ และกลับไปซ้อมได้ใหม่อีกครั้ง

ซึ่งพอซ้อมเสร็จ แนท ปาดน้ำตาและเผยว่า “จริงๆแนทก็คิดว่าเราเข้มแข็งขึ้นมาได้ในระดับนึงแล้ว แต่ไม่รู้ทำไม แทบจะทุกครั้งที่ร้องเพลงนี้ มันรู้สึกอินมาก พอร้องไปแล้วคิดตามเนื้อเพลงแล้วมันเหมือนชีวิตเรามาก เหมือนเพลงนี้มันเขียนมาให้เราเลย แบบชีวิตคนเรามันก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเสมอ แล้วการเปลี่ยนแปลงนั้นมันเกิดขึ้นกับเรา เราก็เลยอิน แล้วรูปที่ทีมงานใช้ประกอบเพลงก็เป็นรูปพี่เค้าอีก เหมือนเราร้องเพลงนี้ให้เค้า ตอนนั้นบอกเลยว่าแนทควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ สักพักเริ่มตั้งสติ มีทีมงานมากอด มาให้กำลังใจ เราก็โอเค หยุดร้องไห้ แล้วกลับมาซ้อมได้เหมือนเดิม

ฝากติดตามด้วยนะคะ เพลงนี้ถ่ายทอดมาจากความรู้สึกจริงๆ แล้วแนทต้องเปลี่ยนหน้าเป็นพี่เจ๋งด้วย บอกเลยว่าเหมือนมาก เหมือนจนเราที่เคยเป็นคนใกล้ชิดเค้ายังตกใจ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ” ติดตามชมรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4” เทปนี้ ในวันเสาร์ที่ 8 ธ.ค. เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35 อร๊ายยยย แนท ต้องสตรองเบอร์ไหน?! ที่ต้องสวมหน้าและร้องเพลงแฟนเก่า! ต้องตามดู.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์