“กบ เสาวนิตย์” ขึ้นแท่น ดีว่าเจ้าแม่เพลงงานแต่ง

ข่าว

“กบ เสาวนิตย์” ขึ้นแท่น ดีว่าเจ้าแม่เพลงงานแต่ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ธ.ค. 2561 06:45 น.

บันทึก

ปล่อยเพลงใหม่ฉันจะนอนกอดเธอ” เพลงรักบวกๆในสไตล์ กบ–เสาวนิตย์ ออกมาไม่นาน ก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ ถึงขั้นได้รับกระแส #เพลงงานแต่ง2018 แถมมีคิวงานติดต่อเข้ามาไม่ขาดสาย โดยเฉพาะงานแต่งงาน ทำเอา กบ-เสาวนิตย์ เป็นปลื้ม “รู้สึกดีใจจริงๆ และขอบคุณที่ทุกคนชอบเพลงนี้ แถมพ่วงตำแหน่ง #เพลงงานแต่ง2018 มาให้อีก พอกบเห็น # นี้แล้วก็ปลื้มเลยค่ะ เพราะมันคือคำตอบที่กบตั้งใจทำเพลงนี้ออกมาเลย เราอยากทำเพลงรักบวกๆ อยากร้องเพลงที่มีความหมายดีๆ อยากให้ทุกคนฟังเพลงกบแล้วมีความสุข พอปล่อย

เพลงนี้ออกมาไม่นานก็มีงานโชว์ติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ คิวงานแต่งติดต่อเข้ามาด้วยค่ะ เราก็เลยยิ่งรู้สึกว่า เอาล่ะ...เราได้ไปต่อนะ (หัวเราะ) เราจะทำเพลงรักบวกๆต่อไปเรื่อยๆอย่างที่ตั้งใจไว้ และตอนนี้กบก็มีไฟที่จะทำเพลงที่ 2 ซึ่งตอนนี้ได้เจอกับนักแต่งเพลงที่กบประทับใจในฝีมือของพี่เค้ามาก คือเรื่องเพลงรักโรแมนติกที่ไพเราะ ดนตรีสวย เนื้อหาซาบซึ้งนี่ต้องยกให้พี่เค้าเลย และเพลงรักในแบบฉบับของกบเพลงนี้ได้เริ่มลงมือทำกันแล้ว คาดว่าไม่เกินเดือนกุมภาพันธ์จะได้ฟังกันค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์