ไลฟ์สไตล์
100 year

“4 โพดำ Oh My God Concert” พร้อมปะทะ “4โพแดง” มันส์แน่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ธ.ค. 2561 06:30 น.
SHARE

เคยสร้างปรากฏการณ์ร่ายมนต์ดำทำให้แฟนๆประทับใจในคอนเสิร์ตใหญ่มาแล้วถึงสองครั้ง และล่าสุดเพิ่งประกาศพักเบรกรายการทางช่องวัน 31 ไปอย่างไม่มีกำหนด สำหรับแก๊ง “4 โพดำ” แก้ม–วิชญาณี เปียกลิ่น, กัน–นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, โดม–จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ตั้ม–วราวุธ โพธิ์ยิ้ม จนแฟนๆตั้งตารอว่า 4 คนนี้จะกลับมารวมตัวกันในคอนเสิร์ตใหญ่อีกทีเมื่อไหร่ ปี 2019 Atime Showbiz ร่วมกับ Scenario ขอประกาศข่าวดีให้แฟนๆได้ชื่นใจ กับการรวมตัวครั้งสำคัญและการโคจรมา พบกันครั้งแรกระหว่างศิลปินที่ครบเครื่องมากที่สุดใน พ.ศ.นี้ อย่าง “4 โพดำ” ด้วยคอนเสิร์ตที่คุณห้ามพลาด!

ข่าวแนะนำ

ใน “4 โพดำ Oh My God Concert” ที่จะมีในวันเสาร์ที่ 26 และวันอาทิตย์ที่ 27 ม.ค.62 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ประกาศรวมตัวกันทั้งทีมีหรือที่ 4 โพดำ จะมาแบบ ธรรมดา แค่แถลงข่าวที่ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส แก้ม–กัน–โดม–ตั้ม เหมือนได้กลับมาสู่บรรยากาศ Reunion จัดโชว์พิเศษอุ่นเครื่องได้แซ่บและซึ้ง แก้ม เป็นตัวแทนของ 4 โพดำ กล่าวว่า “คอนเสิร์ต 2 ครั้งที่แล้วเราเล่นธีมมนต์ดำปิ๊ดปี๋ มาครั้งนี้แตกต่างออกไปจากเดิมเป็นคอนเสิร์ตที่ขาวสว่างที่สุด พวกเราแปลงโฉมเป็นเทพในลุคสีขาว แล้วคำว่า Oh My God ก็ขยายความได้ในอีกหลายอย่าง เป็นคำอุทาน ที่ทุกคนร้องเมื่อได้เห็นโชว์ของพวกเรา หรือ โปรดักชันที่จัดเต็ม

รับรองว่าคนดูจะฟินยิ่งกว่าขึ้นสวรรค์จนต้องร้อง Oh my god ส่วนแขกรับเชิญ พวกเราขอเรียกพวกเขาว่า “4 โพแดง” บอกเลยว่าเค้าเป็นกลุ่มศิลปินคุณภาพที่หาตัวจับยากทั้งการร้องการเต้น ฝีปากต่างๆ ร้อนแรงเหมือนชื่อ 4 โพแดงเลย ไม่มีใครยอมใครแน่” อยากฟินขั้นเทพ...กับโชว์เต็มรูปแบบ จองบัตรได้วันนี้ ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก ติดตามที่ www.atimeshowbiz.com / www.facebook.com/Atimeshowbiz .

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

4 โพดำ Oh My God Concertแก้ม วิชญาณีกัน นภัทรโดม จารุ​วัฒน์ตั้ม วราวุธคอนเสิร์ต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:29 น.