คุยไม่คลิก อ๋อม รอเจอสาวที่ใช่!

ข่าว

คุยไม่คลิก อ๋อม รอเจอสาวที่ใช่!

ไทยรัฐออนไลน์

6 ธ.ค. 2561 17:33 น.

บันทึก

สงสัยหนักมากต่อไป คาใจแรงๆ ต่อไปได้อีก ทำไมพระเอกหล่อจัดพร้อมครบอย่าง อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ ถึงได้ครองตัวเป็นโสดได้นานขนาดนี้ ไม่ต้องสงสัยให้ปวดหัวปวดตับนะ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปหาคำตอบกันชัดๆ

หล่อใสกระแทกใจจริง อ๋อม อรรคพันธ์ เพิ่งควงสองพี่ชายสุดสนิท โก้ ธีรศักดิ์, เบนซ์ วณัฐ พร้อมดีลเลอร์รายใหญ่ของ สบู่โอวเนะโซป OWNE Soap ไปสนุกสุดเหวี่ยงที่เกาะมัลดีฟส์ บอกเลยว่ากลับมาถึงไทยได้พักใหญ่แล้ว แต่อ๋อม ยังคิดถึงมัลดีฟส์อยู่เรื่อยๆ เพราะเป็นทริปมหาสนุกจริงๆ 

ไม่ต้องรีรออะไรแล้ว ไปคุยกันเลย กับพระเอกสุดหล่อขวัญใจใครหลายคน อ๋อม อรรคพันธ์ ปีหน้า 2562 กะจะเปิดตัวแฟนให้เห็นกันชัดๆ แล้ว? "(รีบพูดไวมากๆ) ไม่มีๆๆๆ หาให้ได้ก่อน ถ้าหาได้เปิดตัวแน่นอน (ยิ้ม)"

จะดีเหรอ เป็นโสดมานานมากๆ แล้ว ชีวิตโสดดียังไงจ๊ะ? "ดียังไงเหรอ คือเรายังไม่มี เราไม่ได้ปิดกั้นนะ แต่ว่าตอนนี้ยังไม่มีจริงๆ เราก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ ตอนนี้ถ้าเราเจอคนที่ถูกใจก็คุยกัน ไปต่อได้ก็คุยกัน ไปต่อไม่ได้ก็หยุด แค่นั้นเอง แต่ว่าตอนนี้ยังไม่มีใครไปต่อได้นานๆ เลย

"ก็มีเพื่อนๆ นะ มีคนคุยๆ อยู่ ก็มีครับ แต่ว่าถามว่าในอนาคตจะเป็นแฟนกัน ต้องใช้เวลา ตอนนี้มันยังไม่มีใคร ที่คุยแล้วคลิกกันขนาดนั้นนะครับ (ยิ้มหล่อๆ)".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์