ปัญหาครอบครัวเริ่มดีขึ้น ต่าย ชุติมา โพสต์แฮชแท็กดีๆ ทำให้แฟนๆ ยิ้ม

ข่าว

ปัญหาครอบครัวเริ่มดีขึ้น ต่าย ชุติมา โพสต์แฮชแท็กดีๆ ทำให้แฟนๆ ยิ้ม

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2561 19:45 น.

บันทึก

ก่อนหน้านี้คู่สามีภรรยาอย่างอดีตนางเอกดัง ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ และนักธุรกิจหนุ่ม ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ออกมายอมรับว่ามีปัญหาความสัมพันธ์กันจริง ส่วนข่าวลือที่ว่าสาวต่ายติดเที่ยวนั้น หนุ่มทิมไม่ขอตอบ ส่วนต่ายบอกว่าไม่เป็นความจริง กับประเด็นเรื่องมีการทำร้ายร่างกายนั้น สาวต่ายขอไม่ตอบ

ต่าย-ทิม และน้องพิพิม ลูกสาว
ต่าย-ทิม และน้องพิพิม ลูกสาว

แต่ล่าสุดเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่น่าจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เมื่อสาวต่ายไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อน และเขียนแคปชั่นว่า “ยินดีกับนุ้งโอ๋ @oh_sirikarn #สะใภ้บ้านหญิง น๊า ครือเจ้าสาว Dance อยู่อะค่ะ เลยกอดกรอบรูปไปก่อน #โครงการฝากลูกไว้กับพ่อ #ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงเด็กน้อยนะคะ”

จากแฮชแท็กดังกล่าวทำเอาแฟนๆ ต่างก็สบายใจขึ้นที่ทุกอย่างเริ่มดีขึ้น โดยคอมเมนต์ส่วนใหญ่ต่างก็เชียร์ให้ ต่าย-ทิม กลับมารักกันเหมือนเดิม บ้างบอกว่าขอเป็นกำลังใจให้ เข้าใจว่าคนเป็นแม่ก็เหนื่อยเลี้ยงลูก คนเป็นพ่อก็เครียดเรื่องงาน แต่จะอารมณ์เสียต่อหน้าลูกไม่ได้ เพราะต้องเป็นตัวอย่างที่ดีให้ลูก ทำให้เครียดเก็บกด การจะไปแฮงเอาต์หรือพากันไปทานข้าวนอกบ้านโดยไม่มีลูกบ้างก็น่าจะช่วยคลายเครียดได้.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์