ปุ๊กกี้ ปริศนา อวยพรวันเกิดลูกชาย แม้ไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่คิดถึงเสมอ

ข่าว

ปุ๊กกี้ ปริศนา อวยพรวันเกิดลูกชาย แม้ไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่คิดถึงเสมอ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2561 17:04 น.

บันทึก

เชื่อว่าแฟนๆ ยุค 90’s ยังคงจำนักร้องสาวค่ายอาร์เอส ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เจ้าของเพลงฮิตดังๆ อาทิ Sha La La La La, Z เลย, แข็งใจ, ขอแค่มีเธอ ฯลฯ แต่ชีวิตต้องพลิกผัน เมื่อเจ้าตัวออกจากวงการไปใช้ชีวิตกับ ต๋อง สุรพันธ์ จำลองกุล กลายเป็นคุณแม่ตั้งแต่อายุยังน้อย

ปุ๊กกี้ ปริศนา
ปุ๊กกี้ ปริศนา

ซึ่งปุ๊กกี้และต๋องมีลูกด้วยกัน 2 คน คือ น้องเพบเบิ้ล ลูกสาว และ น้องแบมแบม ลูกชาย แต่ภายหลังก็ได้เลิกรากับหนุ่มต๋องและไม่ได้อยู่ด้วยกันกับลูกๆ ปัจจุบันปุ๊กกี้ได้แต่งงานใหม่และมีลูกชาย คือ น้องซิดนีย์ แต่เจ้าตัวก็ยังรักและคิดถึงลูกๆ ทั้ง 2 คนที่อยู่กับอดีตสามีเสมอ

ล่าสุดเมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดน้องแบมแบมเมื่อ 2 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา ปุ๊กกี้ได้โพสต์ภาพเมื่อครั้งน้องแบมแบมและน้องเพบเบิ้ลยังเด็กๆ และภาพแบมแบมตอนโตเป็นหนุ่มวัย 17 ปี พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “Happy Birth day Bamm ลูกชายแม่อายุ 17 แล้วนะคะ ตั้งใจเรียนให้จบนะคะ แล้วเมื่อถึงวันนั้นอะไรๆ ที่แบมอยากจะทำรึเป็นก็จะง่ายละนะ แม่รักละคิดถึงแบมเสมอถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน พี่น้องดูแลกันนะคะ”

เรียกว่าเป็นความรักจากใจแม่ที่มีให้ลูกๆ เสมอ แม้ในปัจจุบันจะไม่ได้อยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตาก็ตาม.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หลบชุลมุน ทหารเมียนมา ทิ้งระเบิด ถล่มกะเหรี่ยง
05:10

หลบชุลมุน ทหารเมียนมา ทิ้งระเบิด ถล่มกะเหรี่ยง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 10:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์