ไลฟ์สไตล์
100 year

ภาพเดียวรู้เรื่อง ลำไย-อาม กอดกันกลมเกลียว ยังฮักกันคือเก่า

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2561 14:20 น.
SHARE

กว่าจะจบดราม่าระหว่าง นายห้างประจักษ์ชัย และ อาม ชุติมา ก็มีเรื่องราวดราม่ากันอยู่นานพอสมควร และทำให้ ลำไย ไหทองคำ ต้องโดนหางเลขไปกับเรื่องราวดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องถูกร้องเรียนให้ตรวจสอบภาษีของนักร้องสาว และเรื่องลิขสิทธิ์เพลงผู้สาวขาเลาะที่ห้ามลำไยเอาไปร้องอีกด้วย

งานนี้นักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ เคยได้ให้สัมภาษณ์หลังจากที่ปัญหาของนายห้างและนักร้องรุ่นน้องจบลงแล้วว่า รู้สึกโล่งใจไม่น้อยที่ทั้งคู่เคลียร์กันได้ลงตัว เพราะตัวเองก็เป็นคนกลางระหว่างทั้ง 2 คน ส่วนเรื่องจะได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหรือไม่ ก็ต้องดูไปตามงานแต่โดยส่วนตัวนั้นไร้ปัญหากับอามอย่างแน่นอน

ข่าวแนะนำ

และล่าสุด ทั้ง 2 สาว ลำไยและอาม ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งหลังจากที่เกิดปัญหาในที่งาน ลูกทุ่งสแควร์ เมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา ที่อนุสาวรีย์ชัย และเมื่อทั้งคู่เจอหน้ากันก็เข้ามาทักทาย พูดคุย และโผเข้ากอดกันกลม ก่อนจะพร้อมใจกันลงรูปถ่ายกอดกันและส่งหัวใจมินิฮาร์ตลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวของตัวเอง

โดยสาวลำไยได้โพสต์รูปและแคปชั่นว่า “ชาติหน้าบ่มีชาตินี้จ๊วดดดด” ส่วนสาวอาม ก็ได้โพสต์รูปคู่และแคปชั่นว่า “อุ๊ยๆๆๆๆ #ฮักเจ้าคือเก่าหั่นล่ะ” ทำเอาแฟนเพลงของทั้ง 2 สาวเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีที่ลำไยและอามได้กลับมาถ่ายรูปด้วยกันอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลำไย ไหทองคำอาม ชุติมาลำไย อาม เกาเหลานายห้างประจักษ์ชัยอาม ประจักษ์ชัย สัญญานักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:56 น.