ภาพเดียวรู้เรื่อง ลำไย-อาม กอดกันกลมเกลียว ยังฮักกันคือเก่า

ข่าว

ภาพเดียวรู้เรื่อง ลำไย-อาม กอดกันกลมเกลียว ยังฮักกันคือเก่า

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2561 14:20 น.

บันทึก

กว่าจะจบดราม่าระหว่าง นายห้างประจักษ์ชัย และ อาม ชุติมา ก็มีเรื่องราวดราม่ากันอยู่นานพอสมควร และทำให้ ลำไย ไหทองคำ ต้องโดนหางเลขไปกับเรื่องราวดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องถูกร้องเรียนให้ตรวจสอบภาษีของนักร้องสาว และเรื่องลิขสิทธิ์เพลงผู้สาวขาเลาะที่ห้ามลำไยเอาไปร้องอีกด้วย

งานนี้นักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ เคยได้ให้สัมภาษณ์หลังจากที่ปัญหาของนายห้างและนักร้องรุ่นน้องจบลงแล้วว่า รู้สึกโล่งใจไม่น้อยที่ทั้งคู่เคลียร์กันได้ลงตัว เพราะตัวเองก็เป็นคนกลางระหว่างทั้ง 2 คน ส่วนเรื่องจะได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหรือไม่ ก็ต้องดูไปตามงานแต่โดยส่วนตัวนั้นไร้ปัญหากับอามอย่างแน่นอน

และล่าสุด ทั้ง 2 สาว ลำไยและอาม ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งหลังจากที่เกิดปัญหาในที่งาน ลูกทุ่งสแควร์ เมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา ที่อนุสาวรีย์ชัย และเมื่อทั้งคู่เจอหน้ากันก็เข้ามาทักทาย พูดคุย และโผเข้ากอดกันกลม ก่อนจะพร้อมใจกันลงรูปถ่ายกอดกันและส่งหัวใจมินิฮาร์ตลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวของตัวเอง

โดยสาวลำไยได้โพสต์รูปและแคปชั่นว่า “ชาติหน้าบ่มีชาตินี้จ๊วดดดด” ส่วนสาวอาม ก็ได้โพสต์รูปคู่และแคปชั่นว่า “อุ๊ยๆๆๆๆ #ฮักเจ้าคือเก่าหั่นล่ะ” ทำเอาแฟนเพลงของทั้ง 2 สาวเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีที่ลำไยและอามได้กลับมาถ่ายรูปด้วยกันอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ชาวสวนลำไยเดือดร้อนหนัก ราคาตกต่ำปล่อยเน่าคาต้น : ขีดเส้นใต้เมืองไทย
15:51

ชาวสวนลำไยเดือดร้อนหนัก ราคาตกต่ำปล่อยเน่าคาต้น : ขีดเส้นใต้เมืองไทย

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 23:32 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์