ไลฟ์สไตล์
100 year

กัน นภัทร อดไม่ได้ แซวฐิสาถามหนุ่มๆตามจีบจริงหรือเปล่า ตั้งแต่มิกค์จนมาถึงปั้นจั่น

หมวยแซบ
4 ธ.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ข่าวแนะนำ

เริ่มไปเดินสายแจกการ์ดงานแต่งงาน สำหรับ ขนมจีน–กุลมาศ กับบทสะอาด ในละคร “ซิ่นลายหงส์” ทางช่อง 8 ที่บอกว่าเดินทางไปไหนไปเจอใคร มีแต่คนเรียก “อีสะอาด” แถมคนเกลียดทั่วบ้านทั่วเมือง ถามว่าทำไมร้ายกับ “สอาง (ใบเตย)” จัง ทุกวันนี้ ขนมจีน บอกยังไม่กล้าไปเดินตลาด เพราะกลัวโดนตบ นี่ยังดียังไม่ใช่หน้าทุเรียน ไม่งั้นโดนแน่ (อิอิ)

ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกในไทยที่เหล่าทาสแมวรวมตัวคนรักแมวมาดูหนังกับน้องแมวตัวจริง โดย บ.มงคลซีนีม่า ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ เฮ้าส์ อาร์ซีเอ และภาพยนตร์ The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา พาน้องแมวเส้าหลินจากเพจ “เค้าเรียกผมว่าแมว” และบรรดาทาสแมวมานั่งดูหนังแมวเรียกน้ำตากันซะสนุก.

ช่วงนี้เห็นผู้ประกาศข่าวสาว แนส–ทิฆัมพร อยู่กำเนิด จากรายการ “คุยข่าวปากท้อง” และ “คุยข่าวค่ำ” ช่อง 8 ดูหน้าตาสดใส มีน้ำมีนวล แฟนๆข่าวไม่ต้องตกใจ เพราะทันทีที่เจ้าตัวมีเวลาว่างก็จะตระเวนกินเที่ยวตามเส้นทางความอร่อยที่รายการจัดให้ เรียกว่าลงพื้นที่ชิมอาหารกันแบบเมนูต่อเมนูเพื่อการันตีคุณภาพให้ท่านผู้ชมเลยทีเดียวจ้า ใครไม่อยากพลาดของเด็ด ติดตามได้ใน คุยข่าวปากท้อง ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 09.10 น.

สวมสบาย คุณานนต์ จันทรภาสวร จัดแฟชั่นโชว์เปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายและชุดลำลอง ‘ยู–พี’ (U–P) คอลเลกชัน ‘คอนซีล แอนด์ รีวีล’ นำเสนอแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตถ่ายทอดสู่เสื้อผ้า โดยมี บัณฑิต ประดิษฐ์สุขถาวร, พุฒิชัย เกษตรสิน ร่วมงาน ที่ซุปเปอร์สปอร์ต ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ วันก่อน.
สวมสบาย คุณานนต์ จันทรภาสวร จัดแฟชั่นโชว์เปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายและชุดลำลอง ‘ยู–พี’ (U–P) คอลเลกชัน ‘คอนซีล แอนด์ รีวีล’ นำเสนอแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตถ่ายทอดสู่เสื้อผ้า โดยมี บัณฑิต ประดิษฐ์สุขถาวร, พุฒิชัย เกษตรสิน ร่วมงาน ที่ซุปเปอร์สปอร์ต ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ วันก่อน.

“พุฒ–จุ๋ย” เผยชีวิตหลังแต่งงาน สวีตหวานชวนช็อปซื้อของให้กันและกันในแคมเปญ “CENTRAL | ZEN MIDNIGHT SALE” งานเซลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี ในคอนเซปต์ “WORK HARD, SHOP HARDER” ชวนคนทำงานมาช็อปปิ้งเป็นรางวัลให้กับตัวเองหรือคนที่คุณรักหลังจากทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่มาตลอดทั้งปี ลดทั้งห้างสูงสุด 50% เฉพาะรุ่นสูงสุด 70% วันนี้ถึง 5 ธ.ค.61 ที่ห้างเซ็นทรัล และเซน.

ไซแอนซ์ อิลลัสเตรเต็ด ฉบับเดือน ธ.ค. วางแผงแล้ว Mars Invasion กองทัพหุ่นยนต์รุ่นใหม่ที่มีความชาญฉลาดขึ้น กำลังมุ่งสู่ดาวอังคาร เป้าหมายหลักของพวกมัน คือการค้นหาหลักฐานของสิ่งมีชีวิตบนดาวอังคาร สมัครสมาชิกรายปีเดือนนี้ พบกับโปรโมชันพิเศษ คลิก subscription@postintermedia.com อัปเดตทุกสาระในอาณาจักรแห่งความรู้ได้ที่ www.facebook.com/SCIENCEILLUSTRATEDThailand.

ยังโสด! ไม่มีสาวข้างกาย เพราะวันว่างของ หนุ่มฌอห์ณ จินดาโชติ ถือหนังสือกับกาแฟ 1 แก้ว เดินเล่นที่ห้างเอ็มควอเทียร์ หล่อๆแบบไม่ต้องง้อสาว.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ถามทุกทีที่มีข่าว “หนุ่มๆมาจีบ” ตั้งแต่ข่าว มิกค์ ทองระย้า จนมาถึง ปั้นจั่น–ปรมะ จีบ ฐิสา–วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร นางเอกสาวเนื้อหอม กัน–นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ก็อดไม่ได้ ยอมรับส่งข้อความไปแซวฐิสาถามหนุ่มรุ่นพี่ตามจีบจริงหรือเปล่า...ในฐานะแค่คนเคยรัก... ไม่ได้หึงหวงเล้ย (เสียงสูง) อิอิ.

หมวยแซบ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปั้นจั่น ปรมะกัน นภัทรฐิสาซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:54 น.