หล่อเด่นแรง มอธ เพราะได้ 3 คนดัน

ข่าว

หล่อเด่นแรง มอธ เพราะได้ 3 คนดัน

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2561 17:25 น.

บันทึก

ทำเอาสาวๆ หลายคนหลงละเมอเพ้อหา หล่อเด่นทิ่มแทงใจพอมั้ย มอธ ว่าที่ ร.ต.สุรชัย พุ่มกำพล อายุ 23 ปี สูง 183 เซนติเมตร ตัวแทนจากอุดรธานี นักศึกษาหนุ่มแน่นจาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เอกการพัฒนาการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ชนะใจกรรมการได้เป็น มิสเตอร์ทัวรึซึ่มเวิลด์ไทยแลนด์ Mister Tourism World Thailand 2018 คนล่าสุดของประเทศไทย

แน่นอนว่า มอธ ว่าที่ ร.ต.สุรชัย ที่หล่อพุ่งแรงได้ขนาดนี้ ก็เพราะได้คนสำคัญ ส้มโอ ยลรตี โคมกลอง ผู้อำนวยการกองประกวด มิสเตอร์ทัวรึซึ่มอุดรธานี มาช่วยเจียระไนความหล่อ ให้เปล่งประกายแรงชัดจับใจ 

อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ผู้อำนวยการกองประกวด, โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ที่ปรึกษาผู้อำนวยการกองประกวดฝ่ายบริหารกองประกวด และ ส้มโอ ยลรตี ผู้อำนวยการกองประกวด มิสเตอร์ทัวรึซึ่มอุดรธานี ทั้งสามพลังจะขัดเกลาให้ มอธ ว่าที่ ร.ต.สุรชัย จะไปชนะต่อ จนได้ที่ 1 เป็นมิสเตอร์ทัวรึซึ่มเวิลด์ 2018 ได้หรือไม่นั้น ต้องรอลุ้นๆ กับการประกวดระดับโลก มิสเตอร์ทัวรึซึ่มเวิลด์ Mister Tourism World 2018 โดยจะมีการประกวดขึ้นปีหน้านี้ ที่อิตาลีช่วงกุมภาพันธ์ 2019.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ล้อมจับหนุ่ม 25 หลอนยาขู่เผาบ้านตัวเอง
02:07

ล้อมจับหนุ่ม 25 หลอนยาขู่เผาบ้านตัวเอง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์