คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

หล่อเด่นแรง มอธ เพราะได้ 3 คนดัน

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2561 17:25 น.
SHARE

ทำเอาสาวๆ หลายคนหลงละเมอเพ้อหา หล่อเด่นทิ่มแทงใจพอมั้ย มอธ ว่าที่ ร.ต.สุรชัย พุ่มกำพล อายุ 23 ปี สูง 183 เซนติเมตร ตัวแทนจากอุดรธานี นักศึกษาหนุ่มแน่นจาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เอกการพัฒนาการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ชนะใจกรรมการได้เป็น มิสเตอร์ทัวรึซึ่มเวิลด์ไทยแลนด์ Mister Tourism World Thailand 2018 คนล่าสุดของประเทศไทย

แน่นอนว่า มอธ ว่าที่ ร.ต.สุรชัย ที่หล่อพุ่งแรงได้ขนาดนี้ ก็เพราะได้คนสำคัญ ส้มโอ ยลรตี โคมกลอง ผู้อำนวยการกองประกวด มิสเตอร์ทัวรึซึ่มอุดรธานี มาช่วยเจียระไนความหล่อ ให้เปล่งประกายแรงชัดจับใจ 

อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ผู้อำนวยการกองประกวด, โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ที่ปรึกษาผู้อำนวยการกองประกวดฝ่ายบริหารกองประกวด และ ส้มโอ ยลรตี ผู้อำนวยการกองประกวด มิสเตอร์ทัวรึซึ่มอุดรธานี ทั้งสามพลังจะขัดเกลาให้ มอธ ว่าที่ ร.ต.สุรชัย จะไปชนะต่อ จนได้ที่ 1 เป็นมิสเตอร์ทัวรึซึ่มเวิลด์ 2018 ได้หรือไม่นั้น ต้องรอลุ้นๆ กับการประกวดระดับโลก มิสเตอร์ทัวรึซึ่มเวิลด์ Mister Tourism World 2018 โดยจะมีการประกวดขึ้นปีหน้านี้ ที่อิตาลีช่วงกุมภาพันธ์ 2019.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มอธ ว่าที่ ร.ต.สุรชัย พุ่มกำพลมิสเตอร์ทัวรึซึ่มเวิล์ดไทยแลนด์ Mister Tourism World Thailand 2018อาร์ต พศุตม์ บานแย้มโก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยากอสซิป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED