ฮาย อาภาพร ร้องไห้หนักมาก สูญเงิน 2 หมื่นเพราะอยากเสี่ยงดวง (คลิป)

ข่าว

ฮาย อาภาพร ร้องไห้หนักมาก สูญเงิน 2 หมื่นเพราะอยากเสี่ยงดวง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2561 15:12 น.

บันทึก

เป็นคนอีกที่ชอบเสี่ยงดวง สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ทุกๆ งวดจะอุดหนุนสลากกินแบ่งรัฐบาลเป็นจำนวนเยอะมาก ทั้งแบบใบเดียว เลขชุด ซื้อทีหวังถูกรางวัลแล้วรวยตั้งตัวได้เลย ซึ่งเจ้าตัวก็มักจะอวดกองลอตเตอรี่ที่ซื้อมาแล้วไม่ถูกให้แฟนๆ ดูเป็นประจำ แต่ถึงอย่างนั้นอาภาพรก็ไม่เคยเข็ด ยังคงอุดหนุนรัฐบาลอย่างต่อเนื่อง 

และสำหรับงวดนี้ (1 ธ.ค.) นักร้องลูกทุ่ง ฮาย อาภาพร ก็ยังคงขอเสี่ยงดวงแบบหนักๆ ตามความถนัดของตัวเองอีกเช่นเคย และเมื่อตรวจรางวัลแล้วไม่ถูกสักใบ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับร้องไห้ฟูมฟายซบไหล่คุณแม่ พร้อมบอกให้แม่ช่วยตัวเองด้วย ซึ่งฮายได้ลงคลิปที่ทำเอาแฟนๆ ดูแล้วทั้งสงสารและขำน้ำตาเล็ดไปพร้อมกัน

ซึ่งงานนี้หลังจากร้องไห้พร้อมขอให้แม่ช่วย คุณแม่ของนักร้องลูกทุ่งถึงกับบ่นลูกสาวไปพร้อมกับหัวเราะไปว่า ซื้อมากจัด ซื้อสัก 2 ชุด 3 ชุดก็ถมเถ ซื้ออะไรขนาดนี้ ซื้อมากเกิน ถ้ามันจะถูก ซื้อ 2-3 ชุดมันก็ถูก กูจะช่วยมึงยังไง มึงซื้อเอง พอๆๆๆ หลังจากที่ฮายลงคลิปดังกล่าวไป ก็มีแฟนเพลงเข้ามาปลอบใจและให้กำลังใจเพราะว่างวดหน้ายังมีอยู่

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ส่องเลขเด็ด "ปู่ศรีสุทโธ-ย่าศรีปทุมมา" อุทยานปทุมนาคราช จ.ร้อยเอ็ด
01:56

ส่องเลขเด็ด "ปู่ศรีสุทโธ-ย่าศรีปทุมมา" อุทยานปทุมนาคราช จ.ร้อยเอ็ด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์