ข่าว
100 year

วันเกิด บิ๊ก D2B ครบ 36 ปี แดน-บีม ไม่เคยลืม ยังอวยพรเหมือนเดิม (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2561 13:45 น.
SHARE

เรียกว่าเป็นบอยแบนด์ในตำนานที่แฟนๆ ไม่เคยลืม สำหรับ D2B (ดีทูบี) ที่ประกอบไปด้วย 3 สมาชิก บิ๊ก ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ, แดน วรเวช ดานุวงศ์, บีม กวี ตันจรารักษ์ ถึงแม้ว่าปัจจุบันบิ๊กจะเสียชีวิตไปแล้ว หลังจากเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตกคูน้ำ ส่งผลให้หนุ่มบิ๊กกลายเป็นเจ้าชายนิทรานานถึง 4 ปี ก่อนจะเสียชีวิต เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. 2550 ที่ผ่านมา แต่วงดีทูบียังเป็นบอยแบนด์ไทยที่ถูกพูดถึงมาตลอด

และเมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มบิ๊ก 2 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งถ้าหนุ่มบิ๊กยังมีชีวิตอยู่ก็จะอายุครบ 36 ปี 2 หนุ่ม แดน-บีม ก็ไม่เคยลืมวันสำคัญของหนุ่มบิ๊กผู้ล่วงลับ โดยหนุ่มแดนได้โพสต์คลิปตัวเองเล่นเปียโนและร้องเพลง “หึง” ซึ่งหนุ่มบิ๊กเคยร้องเอาไว้ในอัลบั้มชุดที่ 2

ด้านหนุ่มบีมก็ได้โพสต์ภาพวงดีทูบีและเขียนข้อความว่า “สุขสันต์วันเกิดไอ้น้อง หวังว่าคงสบายดีนะ ปีนี้มีอะไรเกิดขึ้นหลายอย่างเหมือนกัน เช่น พี่กับแดนตั้งใจจะกลับมารับงานด้วยกัน จริงๆ เราก็มีงานกันสัก 2-3 งานแล้วละ สนุกดีนะ เราร้องเพลงคนใจอ่อนด้วยเหมือนเดิมแหละ แฟนพวกเราก็ร้องดังเหมือนเคย ทุกคนคิดถึงนายนะ อ้อ เมื่อเดือนที่แล้ว เราไปขึ้นคอนเสิร์ต สาวสาวสาว มา

พี่แหม่มพูดถึงนายด้วยนะ พี่เค้าบอกว่าอยากให้เรามาอยู่ในคอนเสิร์ตด้วยกัน 3 คน เค้าเห็นสาวสาวสาวใน D2B ฟังที่พี่แหม่มพูดแล้วก็คิดถึงตอนทำงานกันนะ ถึงจะสั้นๆ แต่มันก็สนุกมาก ว่าแต่แดนบอกว่าตอนที่พี่แหม่มพูดบนเวที เค้าบอกว่ารู้สึกว่าพี่บิ๊กมาด้วย พี่เค้าไม่ยอมให้เรา 2 คนได้หน้าครูแหม่มแค่ 2 คนหรอก

พี่ก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่านายมาจริงมั้ย แต่ฟังแล้วก็คิดถึงว่ะ และรู้สึกได้ว่า แดนคงคิดถึงนายมากเหมือนกัน 555 อืมมมม ก็ไม่มีอะไรแล้วล่ะ เดี๋ยววันที่ 9 ไปทำบุญกันเหมือนเดิม ปีนี้เห็นว่าคนจะไปกันเยอะด้วยนะเพราะมันวันอาทิตย์ เตรียมตัวรับแขกล่ะ แล้วเจอกันน้อง”

เรียกว่าแม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน มิตรภาพดีๆ ระหว่างหนุ่มๆ ดีทูบีก็ไม่เคยแปรเปลี่ยน แม้วันนี้หนุ่มบิ๊กจะไม่อยู่บนโลกใบนี้แล้วก็ตาม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

D2Bดีทูบีบิ๊ก ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญแดน วรเวชบีม กวีอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้