ไลฟ์สไตล์
100 year

สงกรานต์ โพสต์ภาพ น้องปีใหม่ แต่ชาวเน็ตสงสัยเอารูปจากคนอื่นมาลง

ไทยรัฐออนไลน์
3 ธ.ค. 2561 13:20 น.
SHARE

เป็นปมดราม่าร้อนแรงในโลกโซเชียลมาได้พักใหญ่สำหรับเรื่องราวความสัมพันธ์ของไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ และนางเอกสาวมั่นวิก 3 แมท ภีรนีย์ คงไทย หลังจากทั้งคู่ออกมายอมรับว่าเริ่มศึกษาดูใจกัน ทั้งที่ก่อนหน้านี้บอกว่าไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว

สงกรานต์ เตชะณรงค์
สงกรานต์ เตชะณรงค์

ข่าวแนะนำ

ซึ่งในช่วงที่มีข่าวฝ่ายหนุ่มสงกรานต์ยังไม่ได้หย่าขาดจากนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ทำให้หลายคนเทคะแนนความรักความสงสารเห็นใจให้สาวแอฟกันเพียบ ส่วนคู่หวาน สงกรานต์-แมท โดนถล่มดราม่าจนทำให้แมทต้องปิดคอมเมนต์ไอจีไปพักใหญ่

ล่าสุดไฮโซหนุ่มเลยลงภาพ น้องปีใหม่ ลูกสาวของตนเองและแอฟ ในลุคนั่งพับเพียบและชูสองนิ้วยิ้มให้กล้อง พร้อมด้วยแคปชั่น “ทรงผมดีมีชัยไปกว่าครึ่ง” เห็นแล้วบอกว่าน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ บ้างก็บอกว่าหน้าเหมือนพ่อ กิริยามารยาทได้แม่เต็มๆ ยิ่งโตยิ่งสวยมีเสน่ห์

แต่บางส่วนก็สังเกตเห็นว่ารูปภาพดังกล่าวเป็นรูปเดียวกับที่ ผศ.ดร.ไขศรี ภักดิ์สุขเจริญ แม่เลี้ยงของสาวแอฟเคยลงไว้เมื่อหลายวันที่ผ่านมา เลยมีคนคอมเมนต์บอกว่าให้เครดิตเจ้าของภาพบ้าง และบอกว่าขอรูปน้องที่ไฮโซหนุ่มถ่ายเองจะดีกว่า ถ้าไม่มีเวลาไปหาก็อย่าเอารูปลง เพราะพอน้องโตก็รู้อยู่ดีว่าพ่อดูแลน้องแค่ไหนด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สงกรานต์ เตชะณรงค์น้องปีใหม่น้องปีใหม่ เอวาริณสงกรานต์ น้องปีใหม่อินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 22:30 น.