ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กองประกวด ‘มิสยูนิเวิร์ส’ ขยายเวลารับ เซียร์ราลีโอน ให้ถึงเช้าวันนี้

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ธ.ค. 2561 04:10 น.
  SHARE

  ลุ้นระทึก “มิสเซียร์ราลีโอน” สาวงามคนสุดท้าย เดินทางมาร่วมประกวดนางงามจักรวาล 2018 ที่ไทย โดยกองประกวดฯ รอจนถึงเช้าวันที่ 3 ธ.ค. ก่อนจะประกาศรายชื่อผู้เข้าประกวดอย่างเป็นทางการ ขณะที่ “เดมี ลีห์เนล ปีเตอร์ส” มิสยูนิเวิร์ส 2017 เดินทางถึงไทยแล้ว เพื่อร่วมกิจกรรมสุดท้ายก่อนอำลาตำแหน่ง

  เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. ซึ่งเป็นวันสุดท้ายในการรายงานตัวของผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ โรงแรมดุสิตธานี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้มี สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 จากประเทศต่างๆทั่วโลก เดินทางมารายงานตัวกับกองประกวดมิสยูนิเวิร์สแล้ว 94 ประเทศ ขาดเพียง น.ส.มารี เอสเธอร์ บังกูรา มิสยูนิเวิร์สเซียร์ราลีโอน 2018 ที่ยังไม่มารายงานตัว อย่างไรก็ตาม กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 จะรอการเดินทางมารายงานตัวของมิสเซียร์ราลีโอน จนถึงเช้าวันที่ 3 ธ.ค. ตามเวลาประเทศไทย ถึงจะประกาศรายชื่อสาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่กรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการ เนื่องจาก น.ส.มารี เอสเธอร์ บังกูรา ได้บอกกับ น.ส.วาไบยา การุยกิ มิสยูนิเวิร์สเคนยา ว่า จะมาร่วมประกวดที่เมืองไทยแน่นอน แต่จนถึงเวลา 16.00 น.ของวันที่ 2 ธ.ค. ตามเวลาประเทศไทย ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันว่า ตอนนี้มิสเซียร์ราลีโอนอยู่ที่ไหน และจะเดินทางมาประกวดหรือไม่ หรือว่าจะสละสิทธิ์ ดังนั้น ทางกองประกวดฯจึงยังอยู่ระหว่างการพิจารณาว่าจะประกาศอย่างไรต่อไป

  ทั้งนี้ น.ส.มารี เอสเธอร์ บังกูรา เป็นมิสยูนิเวิร์สเซียร์ราลีโอน คนที่ 3 นับแต่สาธารณรัฐเซียร์ราลีโอน เริ่มจัดประกวดนางงามเวทีมิสยูนิเวิร์สเป็นครั้งแรกในปี 2016 และเป็นมิสยูนิเวิร์สเซียร์ราลีโอนคนที่สองที่ได้สิทธิเข้ากวดมิสยูนิเวิร์สระดับนานาชาติ ต่อจาก น.ส.ฮาวา กามารา (Hawa Kamara) มิสยูนิเวิร์สเซียร์ราลีโอน 2016 ก่อนหน้านี้ น.ส.มารี เอสเธอร์ บังกูรา เคยให้สัมภาษณ์ตอนได้รับตำแหน่งว่า เธอตั้งใจมากที่จะมาประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ประเทศไทย เพื่อที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประเทศของเธอให้ผู้คนทั่วโลกได้รู้จักมากขึ้น

  ขณะที่ในช่วงค่ำวันเดียวกัน น.ส.เดมี ลีห์เนล ปีเตอร์ส มิสยูนิเวิร์ส 2017 ได้เดินทางมาถึงโรงแรมดุสิตธานี เพื่อร่วมทำกิจกรรมการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ประเทศไทยตลอดสองสัปดาห์จากนี้ และเตรียมอำลาตำแหน่งอย่างเป็นทางการในรอบการตัดสิน ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี ในวันที่ 17 ธ.ค. เวลา 07.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิสยูนิเวิร์ส 2018มิสเซียร์ราลีโอนโรงแรมดุสิตธานีประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ประเทศไทยข่าวหน้า 1

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 16:06 น.