‘ต่าย’ หอบลูกเคลียร์เตียงหักเตรียมฟ้องหย่า50ล้าน (คลิป)

ข่าว

‘ต่าย’ หอบลูกเคลียร์เตียงหักเตรียมฟ้องหย่า50ล้าน (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ธ.ค. 2561 08:15 น.

บันทึก

เซอร์ไพรส์กันยกใหญ่หลังไฮโซหนุ่ม ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ สามีของนางเอกสาว ต่าย-ชุติมา ออกมายอมรับว่าครอบครัวกำลังมีปัญหากันจริง ล่าสุดเจอ ต่าย พร้อมด้วยลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน น้องพิพิม มาร่วมงานเปิดตัว “เกตเวย์@บางซื่อ” เลยถามถึงกระแสข่าวว่าครอบครัวเรากำลังมีปัญหากัน? “ก็เป็นแบบที่คุณทิมพูดค่ะ ว่ามีการปรึกษากันอยู่ว่าเราจะแก้ปัญหานี้อย่างไร” สาเหตุนี้เกิดนานรึยัง? “ก็พักใหญ่แล้วค่ะ หลายเดือนแล้ว ส่วนสาเหตุคือความไม่เข้าใจกันในหลายๆเรื่อง และทัศนคติที่แตกต่าง รวมทั้งครอบครัวของทั้ง 2 คนที่ถูกเลี้ยงมาคนละแบบ ปัญหาหลักๆคือเรา 2 คนโฟกัสที่ลูก ทั้งคู่ก็อยากให้สิ่งที่ดีที่สุดกับลูกเลยเกิดความคิดเห็นในการเลี้ยงลูกที่ไม่ตรงกัน”

อย่างกระแสที่ว่าเราติดเที่ยวติดปาร์ตี้? “ตลอดเวลาที่ใช้ชีวิตคู่กับพี่ทิมมา ไม่มีคำว่าติดเที่ยวแน่นอน” เรายังทำหน้าที่แม่ได้ดีเหมือนเดิมใช่มั้ย? “ใช่ค่ะ เรายังมีจิตสำนึกของความเป็นแม่รู้ว่าอะไรควรทำไม่ควรทำ ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา เราแทบจะไม่ได้ไปไหนเลย ถ้ามันมีโอกาสพิเศษอย่างเช่นวันเกิดหรืองานแต่งงานเราก็ต้องไปบ้างตามมารยาทอยู่แล้ว” ณ วันนี้หาทางออกให้ครอบครัวยังไง? “ก็พยายามปรึกษากันค่ะว่าต่างคนต้องการไปในทิศทางไหน” ข่าวลือที่มีว่าเราจะฟ้องหย่า 50 ล้าน แสดงว่ามันยังไม่ถึงจุดนั้น? “โห บางทีเราก็เสียใจนะ อยู่ดีๆก็มีคนพูดอย่างนู้นอย่างนี้ โดยเฉพาะถ้ามาจากคนในครอบครัว มันน่าผิดหวังมากถ้าอะไรที่ไม่ใช่ความจริง ซึ่งเราไม่เคยยึดติดเรื่องเงินเลย คือทุกวันนี้ที่เราเริ่มทำธุรกิจเงินลงทุนเราก็ทำกับที่บ้าน เราเปิดร้านมา 2 ปี ช่วยรับผิดชอบค่าใช้จ่ายของบ้าน คือเรายินดีทำอยู่แล้ว”

มีข่าวด้วยว่ามีมือที่สามเป็นสาวหล่อเข้ามาเกี่ยวข้อง? “คนจะพูดอะไรก็ได้ แต่ความจริงก็คือความจริง คนใกล้ชิดก็จะรู้” ต่ายยืนยันใช่มั้ยว่าเรื่องที่เราไม่ดูแลลูก มีมือที่สามไม่เป็นความจริง? “เป็นไปไม่ได้เลยค่ะ เรารู้อยู่แล้วว่าหน้าที่เราคืออะไร เรามีเพื่อนได้ ไม่ว่าจะผู้ชายหรือทอม คือเมื่อก่อนที่เรายังไม่ได้เริ่มทำงานไม่ได้สังคมอะไรอย่างนี้ แต่พอเราเริ่มทำธุรกิจหรือเรียนปริญญาโท ก็ต้องมีเพื่อนเพิ่มขึ้น มีสังคมบ้าง” มีโอกาสจะกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมมั้ย? “มันก็เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ จริงๆแล้วที่เราพยายามกันก็เพราะลูก บางทีก็เสียใจทำไมลูกต้องมาเจอแบบนี้ (ร้องไห้) ไม่มีใครอยากให้ครอบครัวของลูกไม่สมบูรณ์หรอก”

มีประเด็นของเรื่องการทำร้ายร่างกายด้วยจริงมั้ย? “อันนี้ขออนุญาตไม่ตอบนะคะ” ทุกวันนี้เราคิดว่า ทิมทำหน้าที่สามีที่ดีมั้ย? “เอ่อ เค้าก็ทำหน้าที่ของเค้าแหละค่ะ ทุกวันนี้เราก็ยังรักและหวังดีกับเค้าอยู่แล้ว” คนมองไปแล้วว่าเราสายปาร์ตี้ ทิ้ง
ลูกที่ป่วยไปเที่ยว เรามีอะไรอยากจะบอกมั้ย? “ก็เข้าใจค่ะ พอเราอยู่ ณ จุดนี้ พอมีข่าวออกมา บางทีคนที่ไม่รู้ความจริงก็จะรับฟังแล้วเชื่อ คือเราไม่มีสิทธิ์ไปห้ามความคิดเค้า แต่ว่าเรารู้ตัวเราว่าทำอะไรอยู่” ตอนนี้สถานะสามีภรรยาล่ะ? “ก็ยังถูกต้องตามกฎหมายอยู่ค่ะ” มีใครเป็นกาวใจให้ครอบครัวเรามั้ย? “หลายๆคนก็พยายามค่ะ แต่สุดท้ายแล้วมันก็อยู่ที่คนสองคน”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แพทย์เผย เด็ก 6 ขวบตายถูกทารุณกรรม
06:03

แพทย์เผย เด็ก 6 ขวบตายถูกทารุณกรรม

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 23:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์