เดียร์น่า อ่อนหวานก็เป็นนะ ช่วยทำแผลให้ เจมส์ มาร์

ข่าว

เดียร์น่า อ่อนหวานก็เป็นนะ ช่วยทำแผลให้ เจมส์ มาร์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ธ.ค. 2561 07:28 น.

บันทึก

มีเรื่องให้เจ็บตัวอยู่ทุกวี่ทุกวันกับเส้นทางนักเลงของ เจมส์ มาร์ ในละคร “ชาติเสือพันธุ์มังกร” ของค่ายทีวีซีน เดือดร้อนถึงนางเอก เดียร์น่า ฟลีโป ที่ต้องคอยดูแลทำแผลให้อยู่เรื่อยๆ ใจหนึ่งก็เป็นห่วง อีกใจหนึ่งโกรธ บ่นไปแต่ก็ทำแผลให้ เมื่อไหร่ทั้งคู่จะรู้ใจตนเองซะที หลังจากที่ เฮ้งเตี๋ยง (อาโป-ณัฐวิญญ์) สติแตกโวยวายจน ทรงวาด (เจมส์ มาร์) ต้องเข้ามาห้าม เฮ้งเตี๋ยง ที่พยายามทำร้ายตนเอง จนทำให้ ทรงวาด โดนมีดบาดมือ ปิ่นมุก (เดียร์น่า) ช่วยทำแผลให้ ทรงวาด ทั้งที่ใจนั้นก็เป็นห่วง

ฉากนี้เราถ่ายกันที่บ้านใน จ.ราชบุรี เป็นบ้านของ ทรงวาด ผกก. ฟิวส์-กิตติศักดิ์ อยากให้ฉากนี้ออกมาน่ารักน่าหยิก จึงบอกให้ เดียร์น่า ต่อว่า เจมส์ ในสไตล์ของเดียร์น่า แต่ยังมีความเป็น ปิ่นมุก (ไม่งงใช่มั้ย?) ตอนถ่ายจริง เดียร์น่า ทำแผลที่ฝ่ามือของ เจมส์ อย่างเบามือ พอเห็น เจมส์ ยังเป็นห่วงคนอื่นมากกว่าห่วงตนเอง เดียร์น่า ก็เลยต่อว่าด้วยความโมโห เจมส์ ก็ไม่ยอมแกล้งพูดว่า เดียร์น่า จน เดียร์น่า งอนจึงแกล้งหยิบเข็มขึ้นมาจะแทง เจมส์ เล่นเอา เจมส์ กลัวเลยโวยวายลั่นบ้าน! ฉากนี้ทั้งสองคนเล่นออกมาได้น่ารักน่าหยิกจริงๆ ทำให้ลืมมาด เฮียเสือ ที่แสนดุของ ปิ่นมุก ไปเลย!...ติดตามฉากนี้ได้คืนนี้ ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เจมส์" แชร์โมเมนต์จิ้น"เต้ย" ปลื้ม FC ชอบ
03:37

"เจมส์" แชร์โมเมนต์จิ้น"เต้ย" ปลื้ม FC ชอบ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 04:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์