‘แอฟ’ ยอมรับบั่นทอน พูดเสียงสั่นขอบคุณทุกกำลังใจ (คลิป)

ข่าว

‘แอฟ’ ยอมรับบั่นทอน พูดเสียงสั่นขอบคุณทุกกำลังใจ (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ธ.ค. 2561 07:30 น.

บันทึก

หลังมีกระแสข่าวลือว่านางเอกดังตั้งท้อง คนก็โยงว่าเป็นนางเอกที่กำลังมีข่าวกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ล่าสุดเจอ แอฟ-ทักษอร มาร่วมงาน นิทรรศการ “Thailand Glass Art Festival 2018” เลยถามว่า มีคนเข้าไปคอมเมนต์ ใน IG เรื่องนี้มั้ย? “ส่วนใหญ่ในไอจีแอฟไม่ค่อยมี ถ้าเห็นว่าเกินไปก็จะจัดการให้เรียบร้อย แต่อาจไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ อาจมีบ้างที่นอกเหนือการควบคุม ถามว่าเห็นข่าวมั้ย ก็ต้องยอมรับว่าแม้ไม่เห็นก็ต้องมีคนบอกอยู่ดี แอฟเชื่อว่าคนถามเองก็รู้ว่าแอฟไม่สามารถตอบได้จริงๆ อยู่นอกเหนือสิ่งที่แอฟจะรับรู้”

บั่นทอนมั้ย? “จะบอกว่าไม่บั่นทอนเลยก็คงไม่ได้ ทุกวันนี้แอฟก็พยายามจะให้ราบรื่นมากที่สุด ถามว่าไม่รู้สึกอะไรเลยมั้ย ก็ไม่ใช่ เมื่อไม่นานมานี้ ทราย เจริญปุระ ให้สัมภาษณ์ถึงแอฟ รู้สึกประทับใจมาก คือเห็นแอฟแบบนี้ ทรายเข้าใจแอฟว่า ไม่ใช่ไม่รู้สึกนะ เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความรู้สึก แต่เราจะจัดการกับมันยังไง มันก็ไม่ง่ายที่ทำให้ทุกอย่างราบรื่น” เหมือนจะจบแล้วแต่ก็โยงมาถึงเราตลอด? “แอฟก็ไม่อยากให้มี แต่เราควบคุมไม่ได้ก็คงต้องยอมรับ” หลายคนเป็นห่วงเราหลังจากที่เค้าเปิดตัว? “ขอบคุณมากเลยค่ะ ช่วงเวลาที่เรารู้ว่ามันยาก เราก็จะเห็นใครที่น่ารักมีน้ำใจกับเรา แค่อยากบอกว่าช่วงเวลาร้ายๆก็มีเรื่องดีๆในนั้น แค่เราหามันให้เจอแค่นั้นเอง ก็จะผ่านไปได้”

หลายคนเป็นห่วงเรื่องค่าเลี้ยงดูตกลงกันลงตัวแล้วหรือยัง เค้ายังมาเจอลูกอยู่มั้ย? “หมายถึงคุณสงกรานต์ใช่มั้ยคะ ก็ยังเจอเหมือนเดิมค่ะ ส่วนเรื่องค่าเลี้ยงดูในบางส่วนที่เค้าต้องดูแลก็จัดการเรียบร้อยค่ะ” อยากบอกอะไรกับคนที่ให้กำลังใจเราอย่างต่อเนื่อง? “(นิ่งเงียบก่อนจะเสียงสั่น) ก็ขอบคุณค่ะ ประโยคนี้จะพูดอีกกี่ครั้ง ทุกครั้งที่มีอะไรยากๆเข้ามาก็รู้สึกขอบคุณทุกๆคน”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 22:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์