'คิม' ปลื้ม 'หมาก' อยู่เคียงข้างทุกความรู้สึก ชมฝ่ายชายเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย

ข่าว

'คิม' ปลื้ม 'หมาก' อยู่เคียงข้างทุกความรู้สึก ชมฝ่ายชายเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ธ.ค. 2561 07:01 น.

บันทึก

ถือเป็นคู่รักที่คอยซัพพอร์ตกันตลอดเวลาสำหรับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ กับพระเอกฮอต หมาก–ปริญ สุภารัตน์ ล่าสุดเจอ คิม มาร่วมงาน “EllE Beauty Radar 2019” ที่เดอะ กลาสเฮ้าส์ บ้านปาร์คนายเลิศ เลยถามว่า เห็นเรากับหมาก–ปริญ เพิ่งจะทำบุญครบรอบการจากไปของคุณพ่อของคิม? “วันนั้นพี่หมากว่างก็เลยได้ช่วยกันไปทำบุญ ไปถวายสังฆทาน และก็ไปปล่อยนกปล่อยปลา ถือว่าได้ไปทำบุญกันครบเลยค่ะในวันนั้น” ช่วงนี้หลายคนแซวว่าความหวานของพี่หมากไม่เคยลดลงเลย จนมีแฮชแท็ก #หมากยืนหนึ่ง? “อ๋อ ก็ดูที่การกระทำค่ะ (หัวเราะ) ซึ่งก็ดีนะคะ เพราะเค้าก็อยู่เคียงข้างเราทุกช่วง แม้กระทั่งช่วงที่เลวร้ายเค้าก็อยู่ด้วยตลอด”

ถ้าหากจะวัดเป็นระดับ เราคิดว่าหมากหวานในระดับไหน? “จริงๆก็ไม่ค่อยจะได้หวานเท่าไหร่นะคะ แต่จะอยู่เคียงข้างมากกว่า ถึงไม่มีคำพูดอะไร แต่เค้าก็อยู่ข้างๆตลอด” เรียกว่าเราคบกันแบบสบายใจมากๆเลย? “ใช่ค่ะ ใช่ (ยิ้ม)” เค้าโพสต์ภาพแคปชันที่เค้าเขียนก็หวานอยู่นะ? “น่าจะเพราะเค้าเป็นคนชอบเขียนด้วยมั้งคะ และเค้าก็ยังเขียนคำพูดได้สวย มันก็เลยฟังดูหวานนิดหนึ่ง” ยิ่งคบกันนานความหวานของหมากก็ยิ่งเยอะขึ้นตามไปด้วย? “ขอให้เป็นอย่างนั้น ขอให้เป็นอย่างนั้นตลอดไปค่ะ (หัวเราะ)”

เราคิดว่าเค้าหวานขึ้นอย่างที่บอกมั้ย? “มันค่อยๆเปลี่ยนไปมั้งคะ ไม่ได้หวานกุ๊กกิ๊กอะไรหรอก” รู้สึกว่าเค้าเสมอต้นเสมอปลายมั้ย? “เค้าตักข้าวให้ก่อน ตักอาหารให้กินก่อนทุกครั้งเลย ทั้งๆที่ตัวเค้าเองก็หิวจนมือสั่น แต่เค้าก็ยังทำแบบนั้นให้มาตลอด (ยิ้ม)” รู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงโชคดีมั้ยที่เค้าทำให้เราขนาดนี้? (เขิน) “ก็ถือว่าโชคดีค่ะ พี่หมากก็โชคดีมากเหมือนกัน” เห็นว่าตอนนี้เรามีอาการบาดเจ็บที่เท้าด้วยเกิดอะไรขึ้น? “อ๋อ จริงๆข้อเท้ามีปัญหามานานแล้วนะคะ ประมาณ 10 ปีแล้ว ดังนั้นถ้าหากคิมกระโดดหรือต้องลงน้ำหนักไปที่เท้าซ้ายเยอะๆ มันก็จะเกิดอาการบวมค่ะ”

สาเหตุที่เราเจ็บเรื้อรังแบบนี้เกิดจากอะไร? “เคยข้อเท้าพลิกค่ะ แต่ว่าตอนนี้ก็กำลังรักษาอยู่นะ แค่เมื่อเช้าคิมไปออกกำลังกายมันก็เลยอาจจะพลิกนิดหนึ่ง บวมหน่อยๆ เลยทำให้เดินไม่ถนัด แต่ก็พยายามกัดฟันค่ะ (หัวเราะ)” คุณหมอสั่งห้ามว่าต้องงดออกกำลังกายมั้ย? “ห้ามค่ะ แต่เราก็ต้องทำ” เราเจ็บข้อเท้าอันนี้คือเจ็บที่กล้ามเนื้อหรือเอ็นอักเสบ? “เส้นเอ็นอักเสบค่ะ แต่ก็อย่างที่บอกกำลังรักษาด้วยการนวด คือต้องค่อยๆ นวดเข้าเส้น ไม่อย่างนั้นเราก็จะเดินลำบาก ทำงานลำบาก” อาการเจ็บยังส่งผลอื่นๆกับงานเรารึเปล่า? “มีนิดหนึ่งค่ะ แต่เราก็ต้องทำให้เต็มที่เท่าที่ทำได้ ยังรับงานได้ค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"บอย ศิริชัย" ควง "แอน อรดี" ทำบุญวันเกิด
04:38

"บอย ศิริชัย" ควง "แอน อรดี" ทำบุญวันเกิด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 21:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์