ข่าว
100 year

มิลค์มีคำตอบ

แจ๋วริมจอ3 ธ.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

คุณมิลค์-เขมสรณ์ หนูขาว อดีตนักแสดงชื่อดังที่ผันตัวเองเข้ามาสู่วงการทีวีด้วยการทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศข่าวและผู้ดำเนินรายการทีวี

ปัจจุบันเป็นผู้ประกาศข่าวของช่องไทยรัฐทีวี 32 กับรายการ “ไทยรัฐนิวส์โชว์” ที่ได้รับความนิยมชมชอบจากคนดูอย่างมาก ด้วยเรตติ้งคนดูอันดับต้นๆของรายการประเภทข่าว และยังเป็นผู้ดำเนินรายการทีวีที่ชื่อว่า “สนุกขับ สนุกรู้ Drive It Easy” ออกอากาศทางไทยรัฐทีวีเช่นเดียวกัน

ติดตามรายการ “ไทยรัฐนิวส์โชว์” ทุกวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี เวลา 20.10 น. วันศุกร์ เวลา 19.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น. และติดตามรายการ “สนุกขับ สนุกรู้” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00-15.05 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

คุณมิลค์-เขมสรณ์ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีทางด้านกฎหมาย ที่มหาวิทยาลัย กรุงเทพ และเรียนจบระดับปริญญาโท สาขากฎหมายระหว่างประเทศ ที่มหาวิทยาลัยลอนดอน เมโทรโปลิแทน ประเทศอังกฤษ นอกจากความรู้ความสามารถด้านทีวีแล้ว ความรู้ทางด้านกฎหมาย ก็แน่นปึ้ก

และเพื่อเป็นการตอบแทนพี่น้องประชาชนที่ให้การสนับสนุนและติดตามผลงานของคุณมิลค์มาโดยตลอดระยะเวลานานหลายปี คุณมิลค์จะนำความรู้ทางด้านกฎหมายที่ได้ศึกษามา รวมถึง การขอคำปรึกษาและความรู้จากผู้รู้ด้านกฎหมาย
เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับประชาชน ที่มีปัญหาทางด้านกฎหมาย แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปปรึกษาใคร

จึงก่อเกิดรายการทีวีที่ชื่อว่า “มิลค์มีคำตอบ” เปิดโอกาสให้พี่น้องประชาชนสอบถามหรือปรึกษาด้านกฎหมายได้อย่างเต็มที่ โดยส่งข้อสงสัย หรือปัญหาทางด้านกฎหมายของคุณมาทางอีเมล์ milkanswer11@gmail.com 

คุณมิลค์จะไปค้นคว้าหาข้อมูลและสอบถามข้อกฎหมายจากผู้รู้ และนำมาตอบให้ทราบผ่านทางรายการทีวีชื่อว่า “มิลค์มีคำตอบ” ทางช่องทาง YOUTUBE มิลค์มีคำตอบ หรือทางเฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อว่า “มิลค์มีคำตอบ” ซึ่งจะออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 18.00 น.

ถ้าคุณมีปัญหาทางด้านกฎหมายและไม่รู้จะปรึกษาใคร รายการมิลค์มีคำตอบ โดยคุณมิลค์-เขมสรณ์ หนูขาว สามารถช่วยคุณได้.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

‘‘แจ๋วริมจอ’’
jaewrimjor@gmail.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เขมสรณ์ หนูขาวไทยรัฐทีวี 32ไทยรัฐนิวส์โชว์ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้