อีฟ ตอกกลับถูกด่าเป็นงูเหลือม บอกเงินหาใหม่ได้ หลังมีดราม่า เสก ตกอับ

ข่าว

อีฟ ตอกกลับถูกด่าเป็นงูเหลือม บอกเงินหาใหม่ได้ หลังมีดราม่า เสก ตกอับ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ธ.ค. 2561 18:30 น.

บันทึก

ดราม่าอย่างหนักเมื่ออดีตภรรยาของ เสก โลโซ อย่าง กานต์ วิภากร ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กในทำนองที่ว่า เสกตกอับถึงขั้นที่ต้องมาเอาเงินของลูก อีกทั้งประจวบเหมาะที่ เสก ประกาศขายที่ดิน

ซึ่งงานนี้คนเริ่มมองว่า เสก ตกอับของจริง และเอาเงินไปให้แฟนใหม่อย่าง อีฟ อภิสร์ญา ใช้ แต่ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่มองว่า เสก อาจมีที่ดินหลายแปลง การประกาศขายที่ไม่ได้แปลว่าไม่มีเงิน เป็นสิทธิ์ของเสก ไม่ควรมาเหน็บแนมหรือมาคอมเมนต์แบบนี้

ล่าสุดในเฟซบุ๊กของ อีฟ ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับเสก พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "ขาดตังยังหาใหม่ได้ แต่ถ้าขาดคนข้างกาย อ่ะหาย๊ากกก...ยาก" ซึ่งหลังจากที่ อีฟ ได้โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นนี้ออกไป

ก็มีชาวเน็ตส่วนหนึ่งเข้ามาต่อว่าในทำนองที่ว่า ด้านได้อายอด ไม่ยอมทำงาน หาเกาะกระแสไปวันๆ ทำตัวเป็นงูเหลือมขี้เกียจ นอนกินไปวันๆ จากนั้นก็มีคนเข้ามาปกป้อง อีฟ เป็นจำนวนมาก และ อีฟ ก็ได้ตอบกลับไปว่า "เค้าคงต้องการให้อีฟทำงานหาเงินเลี้ยงพี่เสกมั้งคะ ถึงจะเป็นผู้หญิงที่ดี"

อีกทั้งยังมีรูปที่ เสก ไปประชุมผู้ปกครองให้กับน้องลอนดอน ลูกสาวอีกด้วย โดยไปกับ อีฟ นั่นเอง เพราะก่อนหน้านั้น ทางด้าน กานต์ ได้โพสต์ถึง เสก ว่าลืมไปแล้วเหรอว่าต้องไปประชุมผู้ปกครอง 

แม้ว่าตัว อีฟ จะไม่ได้ตอบโต้อะไรเป็นคำพูด แต่ภาพทุกภาพก็เห็นได้ชัดว่า อีฟ ไม่ได้ทอดทิ้ง เสก หรือดูแลไม่ดีแต่อย่างใด ยังคงมีการไปกินข้าวด้วยกัน หรือแม้กระทั่งพา เสก ไปประชุมผู้ปกครองให้ลูกสาวอีกด้วย 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"กานต์ ทศน" ดีใจกลับมาร่วมงานกับ "ลำไย" อีกครั้ง
02:39

"กานต์ ทศน" ดีใจกลับมาร่วมงานกับ "ลำไย" อีกครั้ง

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 00:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์