ไลฟ์สไตล์
100 year

ทราย เจริญปุระ โพสต์ซึ้งถึง แอฟ ทักษอร บอกไม่อยากให้ร้องไห้แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
1 ธ.ค. 2561 17:45 น.
SHARE

ถือเป็นเพื่อนร่วมงานที่รู้จักคุ้นเคยมานาน สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และนักแสดงสาวมากฝีมือ ทราย เจริญปุระ เพราะทั้งคู่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” แม้เวลาจะผ่านมานานแล้ว แต่ทั้งคู่ยังคงพูดคุยติดต่อและให้กำลังใจกันและกันเสมอ

แอฟ ทักษอร และทราย เจริญปุระ
แอฟ ทักษอร และทราย เจริญปุระ

ข่าวแนะนำ

โดยก่อนหน้านี้ทรายได้ให้สัมภาษณ์ถึงแอฟ กับเรื่องราวชีวิตที่สาวแอฟกำลังเผชิญว่า เห็นแอฟเป็นแบบนี้ตนเข้าใจว่ากับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ใช่แอฟไม่รู้สึกอะไร พร้อมทั้งให้กำลังใจแอฟว่าสามารถก้าวต่อไปได้แน่นอน ทำให้แอฟรู้สึกประทับใจ และได้เอ่ยถึงทรายในการสัมภาษณ์ครั้งล่าสุดด้วย

และจากการสัมภาษณ์ครั้งนี้ ทำให้ทรายประทับใจ และโพสต์ภาพข้อความที่แอฟพูดถึงตนเองในการสัมภาษณ์ รวมทั้งรูป ทราย-แอฟ เมื่อครั้งร่วมงานกันในภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และเขียนข้อความว่า “ทรายเพิ่งให้สัมฯถึงคุณแอฟไป | ดีใจทุกครั้งที่คุณแอฟรับรู้ถึงความรักและความเชื่อมั่นที่เรามีให้คุณแอฟเสมอ คุณแอฟทำได้ และทำได้ดี เหมือนที่ทรายให้สัมภาษณ์ไปแหละ ว่าบางคนเข้มแข็งด้วยการกดคนอื่น แต่ทักษอรแค่ทำชีวิตตัวเองให้ดี เชื่อว่าคุณแอฟสามารถก้าวต่อไปได้อย่างแน่นอน

คุณแอฟไม่เคยกังวลอนาคต ถ้าคุณแอฟตัดสินใจว่าจะทำอะไรแล้วก็จะทำ เหมือนตอนเข้าฉากขี่ม้าข้ามสะพานหนีระเบิด คุณแอฟเคยถามว่า เขาจะทำได้เหรอ ทรายบอกว่าได้ จากนั้นคุณแอฟก็ขี่ม้าฝ่าระเบิดจริงๆ ไม่เคยบ่นอีกเลย เมื่อตัดสินใจว่าจะทำแล้วก็ต้องทำ | ไม่ร้องไห้นะแม่มณีจันทร์คนเก่ง ‘ขิ่นจับมือ ให้กำลังใจ @aff_taksaorn นะ เหมือนตอนที่ยืนลุ้นคุณแอฟขี่ม้านั่นแหละ”

หลังจากนั้นแอฟจึงได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบว่า “ธรรมชาติบุคลิกเราดูไม่เข้ากัน แต่เลอขิ่นเข้าใจแอฟจริงๆ ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่มีให้แอฟตลอดมาค่ะ เห็นรูปแล้วคิดถึง สิบกว่าปีแล้วเนอะ” และทรายได้ตอบกลับข้อความดังกล่าวว่า “น่านน่ะสิ ยังตาใสกันอยู่เลย 555 รักนะคุณแอฟ เค้าเข้าใจ” นอกจากนี้ยังมีคนในวงการอย่าง หนิง ปณิตา, ชุ วง Zeal ฯลฯ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทราย เจริญปุระแอฟ ทักษอรทราย แอฟทราย ให้กำลังใจแอฟ ทักษอรอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 20:00 น.