ทราย เจริญปุระ โพสต์ซึ้งถึง แอฟ ทักษอร บอกไม่อยากให้ร้องไห้แล้ว

ข่าว

ทราย เจริญปุระ โพสต์ซึ้งถึง แอฟ ทักษอร บอกไม่อยากให้ร้องไห้แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2561 17:45 น.

บันทึก

ถือเป็นเพื่อนร่วมงานที่รู้จักคุ้นเคยมานาน สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และนักแสดงสาวมากฝีมือ ทราย เจริญปุระ เพราะทั้งคู่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” แม้เวลาจะผ่านมานานแล้ว แต่ทั้งคู่ยังคงพูดคุยติดต่อและให้กำลังใจกันและกันเสมอ

แอฟ ทักษอร และทราย เจริญปุระ
แอฟ ทักษอร และทราย เจริญปุระ

โดยก่อนหน้านี้ทรายได้ให้สัมภาษณ์ถึงแอฟ กับเรื่องราวชีวิตที่สาวแอฟกำลังเผชิญว่า เห็นแอฟเป็นแบบนี้ตนเข้าใจว่ากับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ใช่แอฟไม่รู้สึกอะไร พร้อมทั้งให้กำลังใจแอฟว่าสามารถก้าวต่อไปได้แน่นอน ทำให้แอฟรู้สึกประทับใจ และได้เอ่ยถึงทรายในการสัมภาษณ์ครั้งล่าสุดด้วย

และจากการสัมภาษณ์ครั้งนี้ ทำให้ทรายประทับใจ และโพสต์ภาพข้อความที่แอฟพูดถึงตนเองในการสัมภาษณ์ รวมทั้งรูป ทราย-แอฟ เมื่อครั้งร่วมงานกันในภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และเขียนข้อความว่า “ทรายเพิ่งให้สัมฯถึงคุณแอฟไป | ดีใจทุกครั้งที่คุณแอฟรับรู้ถึงความรักและความเชื่อมั่นที่เรามีให้คุณแอฟเสมอ คุณแอฟทำได้ และทำได้ดี เหมือนที่ทรายให้สัมภาษณ์ไปแหละ ว่าบางคนเข้มแข็งด้วยการกดคนอื่น แต่ทักษอรแค่ทำชีวิตตัวเองให้ดี เชื่อว่าคุณแอฟสามารถก้าวต่อไปได้อย่างแน่นอน

คุณแอฟไม่เคยกังวลอนาคต ถ้าคุณแอฟตัดสินใจว่าจะทำอะไรแล้วก็จะทำ เหมือนตอนเข้าฉากขี่ม้าข้ามสะพานหนีระเบิด คุณแอฟเคยถามว่า เขาจะทำได้เหรอ ทรายบอกว่าได้ จากนั้นคุณแอฟก็ขี่ม้าฝ่าระเบิดจริงๆ ไม่เคยบ่นอีกเลย เมื่อตัดสินใจว่าจะทำแล้วก็ต้องทำ | ไม่ร้องไห้นะแม่มณีจันทร์คนเก่ง ‘ขิ่นจับมือ ให้กำลังใจ @aff_taksaorn นะ เหมือนตอนที่ยืนลุ้นคุณแอฟขี่ม้านั่นแหละ”

หลังจากนั้นแอฟจึงได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบว่า “ธรรมชาติบุคลิกเราดูไม่เข้ากัน แต่เลอขิ่นเข้าใจแอฟจริงๆ ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่มีให้แอฟตลอดมาค่ะ เห็นรูปแล้วคิดถึง สิบกว่าปีแล้วเนอะ” และทรายได้ตอบกลับข้อความดังกล่าวว่า “น่านน่ะสิ ยังตาใสกันอยู่เลย 555 รักนะคุณแอฟ เค้าเข้าใจ” นอกจากนี้ยังมีคนในวงการอย่าง หนิง ปณิตา, ชุ วง Zeal ฯลฯ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ใหม่" ไม่กดดัน ถ้าเรื่องใหม่ไม่ปังเท่า "แม่ย้อย"
02:08

"ใหม่" ไม่กดดัน ถ้าเรื่องใหม่ไม่ปังเท่า "แม่ย้อย"

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 21:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์