แม่แอ๊ว ป้องลูกสาว ขวัญ อุษามณี เปล่าเป็นนางเอกย่องฝากครรภ์ รพ.

ข่าว

แม่แอ๊ว ป้องลูกสาว ขวัญ อุษามณี เปล่าเป็นนางเอกย่องฝากครรภ์ รพ.

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2561 16:45 น.

บันทึก

ยังเป็นกระแสวิจารณ์ไม่จบสำหรับกรณีข่าวอักษรย่อนางเอกดังย่องฝากครรภ์ที่ รพ.หรูแห่งหนึ่ง งานนี้บรรดาชาวเน็ตต่างโยงชื่อนางเอกดังทั้งช่องน้อยสีมากสีกันให้วุ่นวายไปหมด และหนึ่งในนางเอกดังที่หลายคนโยงถึง คือ นางเอกหน้าคมวิกหมอชิต ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ที่เพิ่งเปิดตัวคบหาดูใจไฮโซหนุ่ม แพทริค ม.ล.ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ไปไม่นาน แถมความรักก็กำลังสวีตหวานสุดๆ

ขวัญ อุษามณี
ขวัญ อุษามณี

ล่าสุด แม่แอ๊ว ปราณี ไวทยานนท์ คุณแม่ของขวัญ อุษามณี ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการข่าวเย็นช่องวัน ทางช่อง One 31 (ชมคลิปข่าว คลิกที่นี่) ถึงข่าวดังกล่าวว่า ขวัญไม่ได้ตั้งท้องอย่างแน่นอน น้องทำงานตามปกติ แต่ก่อนหน้านี้แม่กับขวัญเดินทางไป รพ.จริง แต่ไปฉีดวัคซีน แม่แค่เดินผ่านตรงแผนกสูติ-นรีเวช มันจะต้องเป็นข่าวขนาดนั้นเลยเหรอ

ขวัญ อุษามณี และแม่แอ๊ว ปราณี
ขวัญ อุษามณี และแม่แอ๊ว ปราณี

พร้อมทั้งบอกว่าสาเหตุที่ต้องไปฉีดวัคซีนที่ รพ. เพราะกำลังจะต้องเดินทางไปเยี่ยมลูกสาวอีกคน คือ ลูกแก้ว เขมรัสนี พูลเกิด ซึ่งเป็นพี่สาวของขวัญ อุษามณี ที่ประเทศออสเตรเลีย เพราะตอนนี้พี่สาวของขวัญท้องได้ 8 เดือนแล้ว ซึ่งจะเดินทางไปวันที่ 28 ธ.ค. โดยจะไปอยู่ที่กับพี่สาว 1 เดือน

ขวัญ อุษามณี และไฮโซแพทริค
ขวัญ อุษามณี และไฮโซแพทริค

ได้ยินแบบนี้แล้วแฟนๆ ของสาวขวัญคงโล่งใจ เพราะคุณแม่ออกมาคอนเฟิร์มชัดๆ ด้วยตัวเอง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ฤดูกาลคนท้อง คนดังพาเหรดประกาศตั้งครรภ์
02:53

ฤดูกาลคนท้อง คนดังพาเหรดประกาศตั้งครรภ์

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์