กานต์ เสียใจหนักโพสต์ตัดพ้อ เสก มาเอาเงินเก็บที่ให้ลูกไปหมดเกลี้ยง

ข่าว

กานต์ เสียใจหนักโพสต์ตัดพ้อ เสก มาเอาเงินเก็บที่ให้ลูกไปหมดเกลี้ยง

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2561 15:30 น.

บันทึก

แม้ว่าครอบครัวจะมีปัญหา แต่ กานต์ วิภากร ก็ทำหน้าที่แม่ เลี้ยงดูลูกๆ ทั้ง 3 เป็นอย่างดี ส่วนทางด้าน เสก โลโซ นั้น หลังออกจากโรงพยาบาลก็ได้ไปพักรักษาตัวต่อที่บ้าน โดยมีภรรยาใหม่ อีฟ อภิสร์ญา ช่วยดูแล และถึงแม้ครอบครัวนี้จะไม่ลงตัวเท่าไหร่เรื่องเงินดูแลและส่งเสียลูก แต่ กานต์ ก็ทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกๆ ได้อยู่อย่างสุขสบาย 

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่จะมีปัญหาเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อ กานต์ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก โดยพูดถึง เสก โลโซ ที่ได้มาเอาเงินฝากในธนาคารที่ฝากให้ลูกสาวไปหมดเลย และตัดพ้ออีกว่า ทำแบบนี้กับลูกได้ยังไง

"ไม่ส่งเสียไม่พอ มาขอเงินลูก สัมภเวสีแค้นที่ไม่ให้. มารุมได้แม้ผู้หญิงและเด็กสามคนตาดำๆ เงินฝากในธนาคารของหนูพ่อก็เอาไปหมดเลย พ่อทำงี้กับพวกเราได้ไง ใจร้ายเหลือเกิน"

ซึ่งงานนี้หลังจากที่ กานต์ ได้โพสต์ข้อความนี้ออกไป คนที่ติดตามต่างก็เข้ามาให้กำลังใจ และสงสัยว่า เสก มีธุรกิจตั้งเยอะ ทำไมมาทำกับลูกแบบนี้ อีกทั้งยังมองว่า เสก มาถอนเงินออกไปอย่างนี้ เพื่อเอาไปให้ อีฟ รึเปล่า...

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ดราม่า กู้ภัยสวนเลนรับคนเจ็บ
07:03

ดราม่า กู้ภัยสวนเลนรับคนเจ็บ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 06:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์