ชาย อานันท์ทวีป โพสต์ด่าใครจ้องเหยียบจมดิน ไอซ์ ปรีชญา ถูกใจจนรีโพสต์

ข่าว

ชาย อานันท์ทวีป โพสต์ด่าใครจ้องเหยียบจมดิน ไอซ์ ปรีชญา ถูกใจจนรีโพสต์

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2561 14:11 น.

บันทึก

ช่วงนี้เกาเหลาชามโตรสแซ่บมีให้ขาเผือกมุงกันแทบทุกวันไม่มีหยุดหย่อน ล่าสุดถึงคิวของไฮโซหนุ่ม ชาย อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา หนึ่งในเพื่อนซี้แก๊งของนางเอกซุป’ตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และคนบันเทิงอีกหลายคน อาทิ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ, ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ฯลฯ ก็ออกมาร่วมวงดราม่าด้วยคน งานนี้ไฮโซหนุ่มจัดหนักจัดเต็มชนิดที่ใครอ่านแล้วต้องอึ้งเลยทีเดียว

ชาย อานันท์ทวีป
ชาย อานันท์ทวีป

โดย ชาย ได้โพสต์ภาพข้อความในไอจีสตอรี่ว่า “คนนึงอยากดังจนตัวสั่น หาใบเบิกทางเพื่อให้วงการแฟชั่นยอมรับ แต่ความสามารถไม่มีเลยต้องหาทางลัด... ทำทุกทางไม่สนแม้จะต้องเหยียบใครขึ้นไป วันๆ เพ้อนั่งดูใครตามไอจี ทำทุกวิธีให้คนตามเยอะๆ

ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้น...มันมีความตื้นลึกหนาบางอยู่ มันมีตัวละครที่แฝงอยู่ ต้องการที่จะทำลายฝ่ายหญิงเอาแบบเหยียบให้จมดิน... รู้ว่ามันไม่เกินความสามารถคุณหรอก ที่จะสืบแล้วกระชากหน้ากากคนแบบนี้ออกมา... เพื่อนๆ โคแนนทั้งหลาย #เขาทำกันเป็นทีม #วงในเขารู้กันหมดว่าใครเป็นใคร #ดูเอาเนอะว่าใครคบใครแล้วจะเข้าใจ #เพราะคนแบบนี้ไม่มีคนจะคบอยู่แล้ว”

งานนี้ก็ไม่รู้ว่าใครกันที่ทำให้ไฮโซหนุ่มเดือดถึงขั้นโพสต์แบบนี้ แต่ที่แน่ๆ คงจะถูกใจนางเอกสาวหน้าใส ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร เอามากๆ ถึงขั้นรีโพสต์ข้อความของชายลงไอจีสตอรี่ของตัวเอง อีกทั้งรีโพสต์ภาพข้อความในไอจีของนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม ป๊อป คำเกษม หนึ่งในเพื่อนสนิทแก๊งสาวอั้ม พัชราภา และเขียนแคปชั่น "นรกชั้น VIP 555" ในไอจีสตอรี่ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เมื่อ "แตรวงแห่นาค” พร้อมใจกันเล่นเพลง "รักข้ามคลอง" หวังแซวสาว แต่งานนี้ เจอโต้กลับแบบสุดมัน!!
03:04

เมื่อ "แตรวงแห่นาค” พร้อมใจกันเล่นเพลง "รักข้ามคลอง" หวังแซวสาว แต่งานนี้ เจอโต้กลับแบบสุดมัน!!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 23:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์