แร็ปเปอร์ บุกเชียงราย เต้นยับ มันหยด สนั่นยอดหญ้าและขุนเขา

ข่าว

แร็ปเปอร์ บุกเชียงราย เต้นยับ มันหยด สนั่นยอดหญ้าและขุนเขา

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2561 13:50 น.

บันทึก

มหกรรมคอนเสิร์ตระเบิดความมันรับลมหนาว “ฟาร์ม เฟสติวัล ออน เดอะ ฮิลล์ ครั้งที่ 6” ยังคงสนุกต่อเนื่อง โดยคืนที่ 2 ของงาน เหล่าบรรดาขาแร็ปชื่อดังชวนมาโยก มามันสุดขีดพร้อมกันแข่งกับความหนาวเย็น ระดับ 16 องศา ณ ปาร์ค เชียงราย

เริ่มต้นความสนุกเปิดเวทีด้วย UrboyTJ แร็ปเปอร์สุดเฟี้ยว ที่ชวนมาโย่ว ก่อนส่งต่อความสนุกให้กับความน่ารักของ วง Boom Boom Cash และมาตื๊ด มามันกันต่อกับ แจ๊ส และ Dajim ที่ผลัดกันแร็ป และเรียกเสียงหัวเราะ ก่อนยกเวทีให้กับเจ้าพ่อแร็ปเปอร์ โจอี้บอย และ วงก้านคอคลับ ที่หยิบเพลงฮิตมาชวนคนทั้งงาน ที่ไม่ว่าจะยืนอยู่มุมไหน ก็ลุกขึ้นเต้นจนลืมความเย็นของอากาศ เรียกว่า คุ้มสมการรอคอย

นอกจากนี้ ยังมีเซอร์ไพรส์สุดว้าวจาก นักมายากลระดับโลก Julius Dein (จูเลียส ดีน) ที่มาโชว์มายากลในงาน สร้างสีสันและเสียงหัวเราะได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ถือเป็นค่ำคืนที่รวมความสนุกสุดมันของชาวแร็ปเปอร์สนั่นทุ่งหญ้าและขุนเขาและกิจกรรมความบันเทิงครบวงจร

รวมถึงของกินที่มีให้เลือกอร่อยกว่า 70 ร้าน เป็นมหกรรมคอนเสิร์ตที่คนรักเสียงเพลงและลมหนาวไม่ควรพลาด ยังเหลือความสนุกของมหกรรมคอนเสิร์ต "ฟาร์ม เฟสติวัล ออน เดอะ ฮิลล์" อีก 2 วัน ตั้งแต่คืนนี้ จนถึงคืนวันอาทิตย์ที่ 2 ธ.ค.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาที 6 ล้อเลี้ยวปาด จยย.-เหยียบซ้ำ หัวแบะคาหมวกกันน็อก
00:45

นาที 6 ล้อเลี้ยวปาด จยย.-เหยียบซ้ำ หัวแบะคาหมวกกันน็อก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 15:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์