เท่ง เถิดเทิง ของขึ้นเอายางรัดคอ หม่ำ หลังแซวเรื่องครอบครัวกลางรายการ (คลิป)

ข่าว

เท่ง เถิดเทิง ของขึ้นเอายางรัดคอ หม่ำ หลังแซวเรื่องครอบครัวกลางรายการ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2561 13:20 น.

บันทึก

หลังจากที่ตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง เจอเมียโพสต์รูปแฉในโซเชียลจับได้คาหนังคาเขาว่าคบชู้ เรื่องราวผ่านมาหลายเดือน แต่เท่งยังคงเก็บตัวเงียบ ไม่ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นให้กระจ่าง แต่ก็มีแค่คนรอบข้างที่ออกมาตอบคำถามแทนว่าครอบครัวเท่งมีปัญหากันจริง จนกระทั่งลูกสาวได้ยอมเปิดใจเป็นครั้งแรก และยอมรับพ่อมีผู้หญิงคนใหม่จริง

และหลังจากนั้นไม่นาน ในรายการชิงร้อยชิงล้าน ว้าว ว้าว ว้าว ได้โพสต์คลิป เท่งของขึ้น หลังจากหม่ำพูดถึงซิงเกิลใหม่ คาหนังคาเขา เมื่อคลิกเข้าไปดู จึงได้เห็นว่า ตลกรุ่นพี่ หม่ำ จ๊กมก นั่งเรียบร้อย เพราะกำลังมีเรื่อง เพิ่งถูกจับได้ และหลังจากถูกแฉก็ได้เวลาเอาคืน หม่ำได้อำเท่งอย่างสนุกสนาน พร้อมกับบอกว่ามีซิงเกิลใหม่ คาหนังคาเขา และเท่งนั้นจะออกซิงเกิลใหม่ กระต่ายขาเดียว งานนี้ทำเอา เท่ง เถิดเทิง มีอาการของขึ้น เกรี้ยวกราดตลอดรายการ เอาไม้ไล่ตี เอายางรัดคอหม่ำ พร้อมกับพูดว่า "กูจะฆ่ามึง" เวลาที่หม่ำพูดอะไรขึ้นมา แม้จะไม่ใช่เรื่องที่เกี่ยวกับตนก็ตามที ร้อนถึง โหน่ง ชะชะช่า น้องเล็กของแก๊ง ถึงกับต้องรีบเข้ามาห้ามทัพไม่ให้เท่งทำร้ายร่างกายหม่ำ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:51 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์