ไหนใครว่าผู้ชายอยากเลิก คุกกี้ อรนลิน อัพคลิปสวีต ไฟท์ ชิตพล ที่เขาค้อ

ข่าว

ไหนใครว่าผู้ชายอยากเลิก คุกกี้ อรนลิน อัพคลิปสวีต ไฟท์ ชิตพล ที่เขาค้อ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2561 13:19 น.

บันทึก

ยังเป็นปมดราม่าไม่จบ หลังจากที่อดีตนักแสดง-เน็ตไอดอลสาว คุกกี้ อรนลิน ชัยพร โพสต์ไลน์แชตสนทนาที่นางเอกสาวหน้าใส ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ชวนนักธุรกิจหนุ่ม ไฟท์ ชิตพล มั่งพร้อม ไปช็อปปิ้งด้วยกัน และบอกให้สาวไอซ์เข้าไปอ่านไดเรกไอจี จนกลายเป็นมหากาพย์ดราม่ามาตลอดทั้งสัปดาห์

ไอซ์ ปรีชญา
ไอซ์ ปรีชญา

โดยมีแชตไลน์หลุดแฉกันไปมาระหว่างฝ่ายไอซ์และคุกกี้ ทั้งแชตไลน์หลุดที่เป็นบทสนทนาที่ไอซ์แชร์โลเคชั่นให้ไฟท์มารับที่กองละคร แต่สุดท้ายเปลี่ยนใจ ข้อความที่ไอซ์ฝากฝ่ายชายซื้อน้ำหอมจากฝรั่งเศสมาให้ แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็หาน้ำหอมเองได้ ก่อนจะบอกว่าตนคุยทีละคน ไม่คุยเผื่อเลือก และตนรู้สึกว่าฝ่ายชายไม่ได้มีความพยายามอะไรและไม่ชัดเจน

รวมไปถึงไลน์แชตหลุดระหว่างคุกกี้และไฟท์ ที่ดูเหมือนไฟท์จะไม่พอใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น และไล่คุกกี้ออกจากห้อง พร้อมทั้งขู่จะตบถ้าเจอ ส่วนคุกกี้ก็ขอโทษอ้อนวอนขอให้อีกฝ่ายมาเจอกันเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมทั้งบอกว่ายอมเป็นคนในความลับก็ได้ จนหลายคนมองว่าฝ่ายชายน่าจะเป็นคนอยากเลิกกับสาวคุกกี้

ไฟท์ ชิตพล และคุกกี้ อรนลิน
ไฟท์ ชิตพล และคุกกี้ อรนลิน

แต่ล่าสุดคุกกี้ได้โพสต์ไอจีสตอรี่เป็นคลิปวิดีโอตัวเอง และบอกว่าตอนนี้ตนอยู่ที่ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ โดยในคลิปดังกล่าวมีหนุ่มไฟท์นั่งทานข้าวอยู่ข้างๆ เรียกว่าสวนกระแสข่าวรักร้าวที่มีมาก่อนหน้านี้ชนิดอยู่หมัดเลยทีเดียว แต่เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปคงต้องดูกันไปยาวๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รถมาหาสนุก EP.1 : ปักหมุดเช็คอินที่ "จังหวัดพระนครศรีอยุธยา" ตามหาควาญช้าง
44:01

รถมาหาสนุก EP.1 : ปักหมุดเช็คอินที่ "จังหวัดพระนครศรีอยุธยา" ตามหาควาญช้าง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 00:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์