ไลฟ์สไตล์
100 year

ไหนใครว่าผู้ชายอยากเลิก คุกกี้ อรนลิน อัพคลิปสวีต ไฟท์ ชิตพล ที่เขาค้อ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ธ.ค. 2561 13:19 น.
SHARE

ยังเป็นปมดราม่าไม่จบ หลังจากที่อดีตนักแสดง-เน็ตไอดอลสาว คุกกี้ อรนลิน ชัยพร โพสต์ไลน์แชตสนทนาที่นางเอกสาวหน้าใส ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ชวนนักธุรกิจหนุ่ม ไฟท์ ชิตพล มั่งพร้อม ไปช็อปปิ้งด้วยกัน และบอกให้สาวไอซ์เข้าไปอ่านไดเรกไอจี จนกลายเป็นมหากาพย์ดราม่ามาตลอดทั้งสัปดาห์

ไอซ์ ปรีชญา
ไอซ์ ปรีชญา

ข่าวแนะนำ

โดยมีแชตไลน์หลุดแฉกันไปมาระหว่างฝ่ายไอซ์และคุกกี้ ทั้งแชตไลน์หลุดที่เป็นบทสนทนาที่ไอซ์แชร์โลเคชั่นให้ไฟท์มารับที่กองละคร แต่สุดท้ายเปลี่ยนใจ ข้อความที่ไอซ์ฝากฝ่ายชายซื้อน้ำหอมจากฝรั่งเศสมาให้ แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็หาน้ำหอมเองได้ ก่อนจะบอกว่าตนคุยทีละคน ไม่คุยเผื่อเลือก และตนรู้สึกว่าฝ่ายชายไม่ได้มีความพยายามอะไรและไม่ชัดเจน

รวมไปถึงไลน์แชตหลุดระหว่างคุกกี้และไฟท์ ที่ดูเหมือนไฟท์จะไม่พอใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น และไล่คุกกี้ออกจากห้อง พร้อมทั้งขู่จะตบถ้าเจอ ส่วนคุกกี้ก็ขอโทษอ้อนวอนขอให้อีกฝ่ายมาเจอกันเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมทั้งบอกว่ายอมเป็นคนในความลับก็ได้ จนหลายคนมองว่าฝ่ายชายน่าจะเป็นคนอยากเลิกกับสาวคุกกี้

ไฟท์ ชิตพล และคุกกี้ อรนลิน
ไฟท์ ชิตพล และคุกกี้ อรนลิน

แต่ล่าสุดคุกกี้ได้โพสต์ไอจีสตอรี่เป็นคลิปวิดีโอตัวเอง และบอกว่าตอนนี้ตนอยู่ที่ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ โดยในคลิปดังกล่าวมีหนุ่มไฟท์นั่งทานข้าวอยู่ข้างๆ เรียกว่าสวนกระแสข่าวรักร้าวที่มีมาก่อนหน้านี้ชนิดอยู่หมัดเลยทีเดียว แต่เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปคงต้องดูกันไปยาวๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คุกกี้ อรนลินชิตพล มั่งพร้อมไอซ์ ปรีชญาไอซ์ ปรีชญา คุกกี้ เกาเหลาอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 21:09 น.