เขาหาว่าแย่งแฟน รวม 4 นางเอกดังเจอเม้าท์แรงเป็นมือที่ 3

ข่าว

เขาหาว่าแย่งแฟน รวม 4 นางเอกดังเจอเม้าท์แรงเป็นมือที่ 3

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2561 09:30 น.

บันทึก

ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ และจะไม่เป็นปัญหาเลย ถ้าเป็นความรักที่เกิดขึ้นกับคนที่ใช่และในเวลาที่เหมาะสม แต่อย่างที่รู้กันดีว่าความรักที่กลายเป็นความทุกข์สำหรับหลายคนนั้น เป็นเพราะเคยเจอเรื่องราวความรักที่ถูกแทรกด้วยบุคคลที่ 3 หรือบางครั้งก็ถูกหาว่าเป็นมือที่ 3 ซึ่งมีทั้งคนที่ตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ จนทำให้เกิดปัญหาตามมามากมาย

ดังเช่นเรื่องราวความรักของคนในวงการบันเทิง ที่มักจะมีข่าวคราวเรื่องมือที่ 3 ออกมาจนกลายเป็นประเด็นร้อนให้ชาวโซเชียลฯ วิจารณ์กันสนั่น “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” รวบรวม 4 นางเอกสาวที่อยู่ดีๆ ก็เจอกระแสข่าวเม้าท์เป็นมือที่ 3 มาฝากกัน

ไอซ์ ปรีชญา
เพิ่งเจอประเด็นพัวพันกับนักร้องหนุ่ม ฮั่น เดอะสตาร์ และ ซอจียอน จบไปไม่ทันไร ล่าสุดนางเอกสาวหน้าใส ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ก็เจออดีตนักแสดง-เน็ตไอดอลสาว คุกกี้ อรนลิน ชัยพร โพสต์ให้ไอซ์อ่านไดเรกไอจี และโพสต์ไอจีสตอรี่เป็นภาพไลน์แชตระหว่าง ไอซ์ และ ไฟท์ ชิตพล มั่งพร้อม นักธุรกิจหนุ่ม ซึ่งเป็นแฟนของคุกกี้ โดยในแชตสนทนานั้น ฝ่ายสาวไอซ์เป็นคนชวนฝ่ายชายไปช็อปปิ้ง

ซึ่งไอซ์ได้ให้สัมภาษณ์ยอมรับว่ารู้จักกับไฟท์จริง โดยเริ่มแรกคุยกันเรื่องงานก่อน แต่ตนก็รู้สึกว่าอีกฝ่ายเอาเรื่องงานมาอ้างเพื่อจะจีบตนมากกว่า พร้อมทั้งบอกว่าไม่มีสถานะ และไม่ได้คุยกันถึงขั้นว่าต้องไปสืบว่ามีแฟนแล้วรึเปล่า แต่จากนั้นกลับมีแชตไลน์หลุดอีกครั้ง ซึ่งในแชตไลน์เป็นข้อความที่ฝ่ายหญิงแชร์โลเคชั่นกองละครให้ฝ่ายชายมารับ แต่เปลี่ยนใจเพราะคนเยอะ

รวมไปถึงข้อความที่ฝ่ายหญิงบอกจะฝากซื้อน้ำหอมเพื่อลองใจฝ่ายชาย แต่สุดท้ายฝ่ายหญิงก็หาน้ำหอมได้ และบอกว่าฝ่ายชายไม่กระตือรือร้นอะไรเลย ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะบอกว่าตนไม่ใช่คนคุยเผื่อเลือก และอยากให้เกียรติคนที่คุยอยู่ ที่ผ่านมาฝ่ายชายเหมือนไม่ชัดเจนกับตน ทำเอาเพื่อนของสาวไอซ์เดือด ถึงขั้นโพสต์ไอจีสตอรี่แฉกลับว่าแท้จริงแล้วฝ่ายชายอยากเลิก แต่คุกกี้ต่างหากที่ไม่อยากเลิก พร้อมทั้งบอกให้คุกกี้กลับไปเคลียร์กับฝ่ายชายเองดีกว่าด้วย

แมท ภีรนีย์
ด้านนางเอกสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ แมท ภีรนีย์ คงไทย ก็โดนกระแสดราม่ามือที่ 3 เช่นกัน เพราะหลังจากเลิกกับไฮโซหนุ่ม แพท ทวิรัส อมาตยกุล ไม่ทันไร ก็มีข่าวลือว่ากำลังคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งในเวลานั้นสงกรานต์แยกกันอยู่กับนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ แต่ยังไม่ได้หย่าขาดจากกัน และทั้ง สงกรานต์-แมท ต่างออกมาบอกว่าไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว และ มิ้นต์ ชาลิดา ไม่ใช่แม่สื่ออย่างที่ใครเข้าใจ

แต่หลังจากนั้น สาวแอฟเผยว่าหย่ากับสงกรานต์แล้วในเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา และมีข่าวเม้าท์ว่าเห็นทั้งคู่ไปเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกันหลังสงกรานต์หย่ากับแอฟแล้ว รวมทั้งไปไหนมาไหนด้วยกันอีกหลายที่ ทำให้กระแสดราม่าโหมขึ้นมาอีกครั้ง ยิ่งทำให้กระแสโจมตีพุ่งมาที่ สงกรานต์-แมท แบบเต็มๆ และในภายหลังทั้งคู่ก็ยอมรับว่าเริ่มศึกษากันหลังจากที่สงกรานต์หย่ากับแอฟแล้ว และสงกรานต์ยืนยันว่าแมทไม่ใช่มือที่ 3 ด้วย

และถึงแม้ทั้งคู่จะออกมาเคลียร์แล้ว แต่ก็ยังเจอกระแสดราม่าไม่หยุด บ้างก็มองว่าทำไมถึงไม่ยอมรับตั้งแต่แรกว่ารู้จักกันจริงๆ หากจะคบกันก็ไม่แปลก เพราะ แอฟ-สงกรานต์ แยกกันอยู่นานแล้ว แต่บางกระแสก็มองว่าตราบใดที่ แอฟ-สงกรานต์ ยังไม่หย่า ก็ไม่ควรจะคบ อีกทั้งยังมีกระแสข่าวลือต่างๆ ในด้านลบของสาวแมท ไปจนถึงข่าวลือนางเอกดังท้อง แมทก็ไม่พ้นถูกโยงอีก จนทำให้คุณแม่ของแมทเดือดถึงขั้นโพสต์ไอจีฉะกลับเลยทีเดียว

คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ
ก่อนหน้านี้เคยคบกับผู้จัดหนุ่มค่ายเมคเกอร์กรุ๊ป เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช อยู่นานหลายปี แต่เมื่อนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ได้มาร่วมงานกับพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ ในละคร “ต้นรักริมรั้ว” ซึ่งเป็นละครที่หนุ่มเจ็ทเป็นผู้จัด ซึ่งหนุ่มหมากในตอนนั้นก็มีข่าวว่ากำลังศึกษาดูใจกับนางเอกสาว วิว วรรณรท สนธิไชย ด้วยเช่นกัน แต่หลังจากนั้นทั้งคิมและเจ็ทมีข่าวว่าห่างกัน แถมหนุ่มเจ็ทก็โพสต์ไอจีเดือดต่อว่าผู้ชายคนหนึ่งไม่แมน แต่ภายหลังก็ชี้แจงผ่านไอจีว่าไม่เกี่ยวกับ หมาก-คิม แต่อย่างใด

หลังจากนั้นไม่กี่วันก็มีภาพแชตไลน์สนทนาระหว่าง หมาก-คิม ออกมา ซึ่งข้อความหวานๆ นั้นมีการบอกคิดถึงกันและให้หัวใจกัน ที่อ่านแล้วดูเหมือนจะหวานเกินเพื่อน จนกลายเป็นกระแสร้อนๆ ให้คนวิจารณ์สนั่นเมือง ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องคิมบอกว่าข้อความในไลน์เป็นการพูดคุยกันในแบบของเพื่อน และไม่ได้มีความสัมพันธ์เกินเลยแม้แต่น้อย

แต่เมื่อเกิดเรื่องดังกล่าว ทั้งหนุ่มเจ็ท รวมถึง จ๋า ยศสินี และ จิ๋ม มยุรฉัตร พี่สาวและคุณแม่ของเจ็ท ต่างโพสต์ภาพและข้อความที่สื่อไปถึงใครสักคน และหลังจากนั้นความสัมพันธ์ของ คิม-เจ็ท ก็ห่างกันไป และลดสถานะเหลือแค่พี่น้องเท่านั้น ด้านความสัมพันธ์ของ หมาก-วิว ก็ต้องยุติลงเช่นกัน ทำเอาสาววิวเศร้าไปพักใหญ่ทีเดียว

แตงโม นิดา
ปิดท้ายที่นางเอกสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่เคยเจอเม้าท์แรงว่าเป็นมือที่ 3 เช่นกัน โดยในตอนนั้นมีข่าวแชตหลุดนางเอกผลไม้แย่งแฟนนักร้อง ซึ่งนางเอกผลไม้คนนั้นคือ แตงโม ส่วนนักร้องหนุ่มคือ กานต์ กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ หรือ กานต์ เคพีเอ็น และคู่กรณีคือแฟนสาวของกานต์ ซึ่งก็คือ ซาย หทัยชนก สวนศรี หรือ ซาย เคพีเอ็น โดยซายยอมรับว่าแชตนั้นเป็นของจริง และเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง

ด้านแตงโมได้ชี้แจงว่า จุดเริ่มต้นมาจากฝ่ายกานต์เข้ามาปรึกษาปัญหาชีวิตต่างๆ ทำให้ซายเข้าใจผิด และซายปลอมตัวเป็นกานต์ และไดเรกไอจีมาหา แต่ตนรู้ทันเลยแกล้งกลับ และพิมพ์ตอบไปแบบชุดใหญ่ จนทำให้อีกฝ่ายทนไม่ไหวและยอมรับว่าปลอมตัวมา ซึ่งตนขอโทษที่ทำให้กระทบความรู้สึกของอีกฝ่าย ก่อนจะบอกว่าเรื่องจริงมีเยอะกว่านี้ แต่ไม่สามารถพูดได้ เพราะอาจส่งผลกระทบต่องานของทั้งคู่

ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องทั้ง กานต์-ซาย ก็ขอโทษตนแล้ว ตนก็ไม่ติดใจอะไร พร้อมทั้งยืนยันว่าฝ่ายกานต์ไม่ได้หยอดตนแต่อย่างใด และบอกทั้งคู่ว่าอยู่ในวงการบันเทิง ก่อนจะทำอะไรให้คิดหลายๆ ชั้น ส่วนเรื่องนิสัยขี้แกล้งของตนนั้นคงเลิกไม่ได้ และข่าวดังกล่าวมีผลกระทบกับตนน้อยมากด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

3 จังหวัดใต้ป่วน คนร้ายลอบวางระเบิดหลายสิบจุด มุ่งเป้าปั๊ม-ร้านสะดวกซื้อ
04:53

3 จังหวัดใต้ป่วน คนร้ายลอบวางระเบิดหลายสิบจุด มุ่งเป้าปั๊ม-ร้านสะดวกซื้อ

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 20:57 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์