ไลฟ์สไตล์
100 year

ยอมรับข้อเสียข้อดีได้ แทมาริน กรีน ตัวเต็ง? มิสยูนิเวิร์ส

ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2561 08:08 น.
SHARE

เสน่ห์แรงชัด จับใจแฟนนางงามอย่างเยอะ หลายคนจึงมโนไกลทะลุจักรวาล เก็งกันไปแล้วว่า เธอมีสิทธิ์สูงมากๆ ในการลุ้นมงใหญ่ มิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2018 แทมาริน กรีน นางงามสวยเข้มคมบาดใจ จากแอฟริกาใต้ มีดีพอตัวที่จะอวด เธอจะสร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการนางงาม ด้วยการเป็นนางงามจากประเทศเดียวกันแอฟริกาใต้ ที่รุ่นพี่นางงาม เดมี ลีห์ เนล ปีเตอร์ส ได้เป็นมิสยูนิเวิร์ส 2017 เมื่อปีก่อนไปแล้ว

อายุ 23 ปี ปัจจุบันศึกษาคณะแพทยศาสตร์ เอกกุมารเวชศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยเคปทาวน์ University of Cape Town ที่แอฟริกาใต้ เธอมีส่วนริเริ่มแคมเปญ #breakthestigma ซึ่งเป็นการรณรงค์เกี่ยวกับวัณโรค โดดเด่นเด้งขนาดนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยนิดหน่อยแบบสวยๆ กับ แทมาริน กรีน Miss Universe South Africa มิสยูนิเวิร์สแอฟริกาใต้ 2018

ข่าวแนะนำ

ความสวยงามที่แท้จริงคืออะไรกันแน่? "ฉันคิดว่าเราสามารถนิยามความงามได้ในหลายรูปแบบ แต่สำหรับฉัน ความงามที่แท้จริง คือหญิงสาวที่ยอมรับในความเป็นตัวของตัวเอง คนที่สามารถรับได้ทั้งข้อดีข้อเสียของตนเอง และมีความสุขในสิ่งที่เธอเป็น นั่นแหละคือความสวยงามที่แท้จริงสำหรับฉัน"

เตรียมตัวยังไงในการประกวดมิสยูเวิร์ส 2018 ที่ไทยในครั้งนี้? "ฉันคิดว่าการเตรียมตัวสำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์สนั้น มีหลายแง่มุม ไม่ใช่แค่เตรียมพร้อมแค่ร่างกายเท่านั้น แต่รวมไปถึงการเตรียมพร้อมของสภาพจิตใจ เพราะว่าการประกวดครั้งนี้ เปรียบเสมือนการเดินทางที่ท้าทาย คุณจะต้องพบปะผู้คนหลากหลาย และคุณจะต้องเตรียมเป็นตัวแทนของประเทศตนเองด้วย รวมไปถึงสู่สายตาคนทั้งโลก และส่วนตัวฉันเอง ฉันคิดว่าได้เตรียมพร้อมเต็มที่แล้ว"

รอลุ้นๆ แทมาริน กรีน จะสวยพุ่งพรวด ชนะใจกรรมการได้มากแค่ไหน รอลุ้นได้ทางพีพีทีวีเอชดี ช่อง 36 PPTV HD 36 จะถ่ายทอดสดรอบตัดสิน มิสยูนิเวิร์ส 2018 อย่างตื่นเต้นเร้าใจ จากอิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 17 ธ.ค. ตั้งแต่ 07.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทมาริน กรีนMiss Universe South Africa มิสยูนิเวิร์สแอฟริกาใต้ 2018มิสยูนิเวิร์ส2018 ประกวดที่ไทยผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส2018กอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:27 น.