ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘นาย’ ยันหนักแน่นไม่ใช่ต้นเหตุทำรัก ‘ใบเฟิร์น’ ล่ม

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ธ.ค. 2561 07:30 น.
  SHARE

  ตกเป็นข่าวเม้าท์แรงว่าพระเอกฮอต นาย–ณภัทร เสียงสมบุญ เป็นมือที่สามความรักระหว่าง ใบเฟิร์น–พิมพ์ชนก กับ ท็อป–จรณ ล่าสุดเจอ นาย มาร่วมงานนิทรรศการ “ปฏิทิน นาย ณภัทร 2019” ที่หอศิลป์กรุงเทพฯ

  เลยถามว่า ถามถึงการทำปฏิทินครั้งนี้? “จุดประสงค์เพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนทั้งหมด 6 โรงเรียนทั่วประเทศไทย ใครที่อยากร่วมบริจาคมาได้ที่งานนิทรรศการ “ปฏิทิน นาย ณภัทร” ที่หอศิลป์กรุงเทพฯ ตรงข้ามมาบุญครอง ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 ธ.ค. มีทั้งหมด 3,500 ชุด ทั้งแบบตั้งโต๊ะและแขวน”

  ถามถึงข่าวลือเราเป็นมือที่สามกับใบเฟิร์น? “ผมเล่นหนังกับละครมา 3 เรื่อง ผมโดนเรื่องนี้หมดเลย ก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร แต่นางเอกมีเหตุการณ์เลิกกับคู่ตัวเองกลางเรื่อง แล้วทุกคนก็โยงมาที่ผมหมดเลย แต่ผมก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะผมกับพี่เฟิร์นก็เป็นเพื่อนกัน ที่เราถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “เฟรนด์โซน” มีคิวไปถ่ายต่างประเทศเยอะเลยครับ”

  คุยกันถึงเรื่องข่าวนี้มั้ย? “ก็มีพูดบ้าง แต่ก็แซวกันเป็นเรื่องตลกมากกว่า ไม่ได้เป็นความจริงเลยครับ พออยู่ในกองเค้าเป็นมืออาชีพมาก เป็นนักแสดงที่น่ารักแล้วก็เป็นเพื่อนที่ดีมากเลยครับ มีอะไรก็คอยปรึกษาและให้กำลังใจกันทุกเรื่อง”

  ได้ถามถึงเรื่องความรักของเค้ามั้ย? “ผมทราบดีว่าเค้าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น แต่ผมไม่ได้ไปล้ำความเป็นส่วนตัวของเค้า เราเป็นเพื่อนร่วมงานกัน สิ่งที่ผมทำได้คือให้ความเป็นส่วนตัวกัน เคารพเค้า คอยให้กำลังใจเค้า”

  เค้ามีปัญหาเราได้เป็นที่ปรึกษามั้ย? “ไม่ได้เลยครับ ต้องยอมรับในความเป็นมืออาชีพของเค้าเลย เค้ามาทำงานตั้งแต่เช้า เราถ่ายกันข้ามคืนมาก ตี 5 แล้วเค้าเป็นตัวละครจริงๆ เก่งมากๆ”

  เห็นว่าเค้าก็มาขอโทษแม่หมูด้วย? “วันนั้นถ่ายโปสเตอร์ภาพยนตร์กันครับ แล้วเค้าเจอคุณแม่ผมก็เข้ามาขอโทษ คุณแม่ก็ขำก๊ากเลยครับ คุณแม่เข้าใจ”

  โอกาสพัฒนาจะมีมั้ย? “ไม่นะครับ ก็คงเป็นเรื่องอนาคตครับไม่มีใครตอบได้”

  แม่หมูก็ค่อนข้างปลื้มใบเฟิร์น? “แม่พูดเหรอครับ เค้าเป็นคนน่ารัก ใครที่เคยร่วมงานกับเค้าจะสัมผัสได้ว่าเค้าเป็นมืออาชีพ น่ารักและอัธยาศัยดีจริงๆ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นาย ณภัทรนาย ณภัทร เสียงสมบุญใบเฟิร์น พิมพ์ชนกท็อป จรณใบเฟิร์น เลิก ท็อปดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้