ไลฟ์สไตล์
100 year

‘แซ็ค ชุมแพ’ พลีกายเพนต์ตัวครึ่งวัน เปลี่ยนหน้าเป็น ‘เก่ง ธชย’ สุดโหด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ธ.ค. 2561 06:30 น.
SHARE

เรียกว่าคนละแนวจนนักร้องหนุ่ม “แซ็ค ชุมแพ” ถึงกับยอมรับว่า “ยากและหนักใจสุดๆ” เมื่อได้รับโจทย์ให้เปลี่ยนหน้าเป็น “เก่ง ธชย” ศิลปินที่มีคาแรกเตอร์ชัดเจน ทั้งเสียงร้องและหน้าตา ใน รายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season4”

ซึ่ง แซ็ค ใช้เวลาแต่งหน้าเอฟเฟกต์ถึง 10 ชั่วโมง ตั้งแต่ 6 โมงเช้า-4 โมงเย็น เพราะต้องแปะชิ้นเนื้อหลายส่วน ตั้งแต่หน้าผาก แก้มทั้ง 2 ข้าง คาง และหู รวมถึงต้องเพนต์ตัววาดลายบนผิวหนังเพื่อความสมบูรณ์แบบที่สุด

ข่าวแนะนำ

แซ็คเผยว่า “ตอนได้รับโจทย์เป็นเก่ง ธชย ผมหนักใจมาก เพราะไม่เคยฟังเพลงนี้มาก่อนเลย แล้วไม่ค่อยถนัดเพลงสตริงด้วย เลยต้องทำการบ้านเยอะมาก แถมในเพลงยังมีช่วงขับเสภา ทำให้ผมต้องไปฝึกเพิ่มเติมแต่ทำเต็มที่แน่นอน ส่วนเรื่องการเมกอัป วันนี้ผมต้องมาคนแรกเลยเพราะต้องแต่งหน้า แปะชิ้นเนื้อเยอะมาก ต้องเพนต์ตัวด้วย เพราะเพลงนี้เก่งเค้าแต่งตัวคล้ายๆ ผี ทีมงานก็เก็บรายละเอียดมาดีมาก พอออกมาแล้วอึ้งมากเลย หูยังแปะชิ้นเนื้อเลย เพราะเก่งเค้าเจาะหู ส่วนผมไม่ได้เจาะ บอกเลยว่าครั้งนี้ผมมาเต็มจริงๆ”

นอกจากโชว์ของแซ็ค สัปดาห์นี้ยังจัดเต็มทั้งทีมชาย และทีมหญิง อาทิ อาร์–อาณัตพล, ซอ จียอน, เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ติดตามชมได้ในวันเสาร์นี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปลี่ยนหน้าท้าโชว์เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ ซีซัน4แซ็ค ชุมแพเก่ง ธชยช่อง 7นักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 21:00 น.